Thành công với hàng loạt tác phẩm hài thuộc dự án phim parody (phim hài nhái theo các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng) như Tình người duyên ma, Twilight và gần đây nhất là Bí mật cao thủ võ lâm, diễn viên hài Thu Trang tiếp tục hé lộ trailier bộ phim ngắn Quá nhanh, quá nguy hiểm với nội dung “ăn theo” loạts phim bom tấn Fast & Furious. Thành công với hàng loạt tác phẩm hài thuộc dự án phim parody (phim hài nhái theo các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng) như Tình người duyên ma, Twilight và gần đây nhất là Bí mật cao thủ võ lâm, diễn viên hài Thu Trang tiếp tục hé lộ trailier bộ phim ngắn Quá nhanh, quá nguy hiểm với nội dung “ăn theo” loạts phim bom tấn Fast & Furious.

Thu Trang, Trấn Thành khoe tay lái lụa trong phim ngắn nhái Fast  Furious

 Phim ngắn với nhiều tình tiết hấp dẫn, trận chiến “nảy lửa” trên đấu trường tốc độ giữa tay đua chuyên nghiệp Trấn Thành và băng đảng đường phố do Thu Trang lãnh đạo, với các đàn em do Hoàng Phi, Anh Đức và Hứa Minh Đạt thủ vai. Phim ngắn với nhiều tình tiết hấp dẫn, trận chiến “nảy lửa” trên đấu trường tốc độ giữa tay đua chuyên nghiệp Trấn Thành và băng đảng đường phố do Thu Trang lãnh đạo, với các đàn em do Hoàng Phi, Anh Đức và Hứa Minh Đạt thủ vai.

Thu Trang, Trấn Thành khoe tay lái lụa trong phim ngắn nhái Fast  Furious

Thu Trang, Trấn Thành khoe tay lái lụa trong phim ngắn nhái Fast  Furious

Thu Trang, Trấn Thành khoe tay lái lụa trong phim ngắn nhái Fast  Furious

 Nếu như trong dự án Bí mật cao thủ võ lâm Thu Trang cùng phối hợp với các bạn nghệ sĩ hài trẻ như BB Trần, Hải Triều, nhóm Chuồn chuồn giấy… thì trong sản phẩm Quá nhanh, quá nguy hiểm lần này, Thu Trang cũng tin tưởng giao cho Vinh Râu, chàng diễn viên hài đình đám trên cộng đồng mạng được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Nếu như trong dự án Bí mật cao thủ võ lâm Thu Trang cùng phối hợp với các bạn nghệ sĩ hài trẻ như BB Trần, Hải Triều, nhóm Chuồn chuồn giấy… thì trong sản phẩm Quá nhanh, quá nguy hiểm lần này, Thu Trang cũng tin tưởng giao cho Vinh Râu, chàng diễn viên hài đình đám trên cộng đồng mạng được đông đảo bạn trẻ yêu thích.
 Trấn Thành khoe tay lái lụa trong phim. Trấn Thành khoe tay lái lụa trong phim.
Sau hai tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Phan Minh là Tốc độ và đường cong và Trùm cỏ, bộ phim Em là bà nội của anh của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có sự tham gia của Thu Trang cũng dự kiến công chiếu vào Noel năm nay. ​ Sau hai tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Phan Minh là Tốc độ và đường congTrùm cỏ, bộ phim Em là bà nội của anh của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có sự tham gia của Thu Trang cũng dự kiến công chiếu vào Noel năm nay. ​

Trailer Quá nhanh, quá nguy hiểm.