Có vẻ như tối 31/3 chưa thể trọn vẹn đối với người hâm mộ SNSD! Bởi lẽ, sau hơn 5 giờ đồng hồ chờ đợi thần tượng tại sân bay, các fan mới thẫn thờ nhận ra các cô gái đã rời đi bằng cửa nội bộ từ lúc nào. Và cách đây ít phút, thành viên SNSD Sunny đã đăng hình ảnh mới nhất của cô lên trang cá nhân cùng lời xin lỗi gửi tới fan Việt.

Cụ thể, “cô nàng vitamin” từ SNSD chia sẻ: “Chúng tôi không hề biết các bạn đã đợi ở sân bay nên đã về khách sạn mất rồi. Xin lỗi Sone Việt. Thay vào đó, chúng ta hãy gặp nhau thật lâu vào ngày mai nhé!”.

Sunny chia sẻ hình ảnh selfie mới nhất cùng lời xin lỗi gửi tới fan Việt. Sunny chia sẻ hình ảnh selfie mới nhất cùng lời xin lỗi gửi tới fan Việt.
Thành viên SNSD hứa gặp người hâm mộ nhiều hơn vào ngày mai. Thành viên SNSD hứa gặp người hâm mộ nhiều hơn vào ngày mai.
Lập tức có sự xuất hiện của hàng loạt bình luận chia sẻ và những lời ngọt ngào từ người hâm mộ Việt Nam dành cho kiều nữ SNSD. Lập tức có sự xuất hiện của hàng loạt bình luận chia sẻ và những lời ngọt ngào từ người hâm mộ Việt Nam dành cho kiều nữ SNSD.

3 thành viên SNSD là Yuri, Sooyoung và Sunny đáp chuyến bay tới Hà Nội vào tối 31/3. Các cô gái đã di chuyển khỏi sân bay bằng cửa nội bộ khiến fan không khỏi nuối tiếc. Ngày mai (1/4), 5 thành viên còn lại sẽ có mặt tại thủ đô Hà Nội để tham gia đêm nhạc đặc biệt vào buổi tối cùng ngày.

Một số hình ảnh của fan Việt chào đón SNSD trong đêm 31/3 tại sân bay Nội Bài:

Sunny (SNSD) êm ấm ở khách sạn Hà Nội: Chúng tôi không hề biết các bạn đã đợi ở sân baySunny (SNSD) êm ấm ở khách sạn Hà Nội: Chúng tôi không hề biết các bạn đã đợi ở sân baySunny (SNSD) êm ấm ở khách sạn Hà Nội: Chúng tôi không hề biết các bạn đã đợi ở sân bay