Trong số ra mới nhất của Real Story Eye, chương trình gây bất ngờ khi tiết lộ Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo tại một nhà hàng ở Nhật Bản trước sự chứng kiến của bạn bè và các nhân viên xung quanh.

Nguồn tin cho hay, đây là hành động lãng mạn mà nam tài tử sinh năm 1985 dành cho bạn gái trong bữa tiệc đính hôn riêng tư của họ vào 6 tháng trước.

Các nhân viên tại nhà hàng cũng tiết lộ, cặp đôi này đã tổ chức bữa tiệc đính hôn khá lớn: “Họ đến cùng với khoảng 30 nhân viên. Họ đã tổ chức tiệc đính hôn ở đây. Khi anh ấy dành tặng cho Song Hye Kyo một bó hoa, chúng tôi đã nghe mọi người cổ vũ 'Wow'…”.

Cặp đôi Song - Song xuất hiện vui vẻ dưới ánh đèn đường trước một nhà hàng. Cặp đôi Song - Song xuất hiện vui vẻ dưới ánh đèn đường trước một nhà hàng.
Các nhân viên nói rằng, cả hai đã tổ chức tiệc đính hôn bí mật tại đây. Các nhân viên nói rằng, cả hai đã tổ chức tiệc đính hôn bí mật tại đây.

Hôm 5/7, sau khi thông tin cặp đôi Song - Song tuyên bố kết hôn, phía Dispatch cũng tung ra bộ ảnh họ ghi lại khoảnh khắc bên nhau của cả hai trong đó có hình ảnh Song Hye Kyo vui vẻ nói cười cùng Song Joong Ki trước cửa một nhà hàng. Theo các nhân viên trong tiệc đính hôn, các bức ảnh của Dispatch được chụp vào ngày đặc biệt của đôi uyên ương.

Song Joong Ki đã cầu hôn và tặng hoa cho Song Hye Kyo. Song Joong Ki đã cầu hôn và tặng hoa cho Song Hye Kyo.

Song Joong Ki  Song Hye Kyo bí mật tổ chức tiệc đính hôn từ 6 tháng trướcSong Joong Ki  Song Hye Kyo bí mật tổ chức tiệc đính hôn từ 6 tháng trướcSong Joong Ki  Song Hye Kyo bí mật tổ chức tiệc đính hôn từ 6 tháng trước

Theo: koreaboo/dispatch