Tối 31/3, các fan SNSD tại Việt Nam “phủ hồng” sân bay quốc tế Nội Bài để chào đón 3 thành viên Sunny, Yuri và Sooyoung. Theo đó, các cô gái sẽ góp mặt trong đêm nhạc kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt - Hàn vào ngày hôm sau. Thời tiết Hà Nội càng về đêm càng lạnh và xuất hiện mưa phùn nhưng vẫn không khiến người hâm mộ nản lòng trong khi đợi đón thần tượng.

Tuy nhiên, SNSD đã không ra bằng cổng thường khi đến Nội Bài. Thời gian được cho là máy bay đáp xuống sân bay Nội Bài trôi qua khá lâu nhưng không hề có sự xuất hiện của “3 bóng hồng” SNSD. Thay vào đó, các fan chỉ được nhìn thấy dàn staff và… vali đồ của nhóm nhạc đình đám Kpop.

Fan háo hức chờ đợi 3 “mẩu” SNSD. Fan háo hức chờ đợi 3 “mẩu” SNSD.
Tuy nhiên, họ chỉ được gặp dàn staff của SM. Tuy nhiên, họ chỉ được gặp dàn staff của SM.
Và vali đồ toàn màu hồng của các cô gái SNSD. Và vali đồ toàn màu hồng của các cô gái SNSD.
Fan khá hoang mang khi thời gian đáp trôi qua khá lâu nhưng vẫn chưa thấy các cô gái. Fan khá hoang mang khi thời gian đáp trôi qua khá lâu nhưng vẫn chưa thấy các cô gái.

SNSD đi cửa nội bộ: 5 tiếng chờ trong mưa lạnh, fan thẫn thờ vì chỉ nhìn thấy vali hồng

Và các cô gái thực sự đã ra khỏi sân bay bằng cửa nội bộ (Ảnh: Nguyen Thao Vi). Và các cô gái thực sự đã ra khỏi sân bay bằng cửa nội bộ (Ảnh: Nguyen Thao Vi).

Clip: Fan Việt vẫn hy vọng gặp được SNSD mặc dù các cô gái đã về khách sạn

SNSD đi cửa nội bộ: 5 tiếng chờ trong mưa lạnh, fan thẫn thờ vì chỉ nhìn thấy vali hồngSNSD đi cửa nội bộ: 5 tiếng chờ trong mưa lạnh, fan thẫn thờ vì chỉ nhìn thấy vali hồng

Sau khi nghe tin thần tượng đã rời đi, các fan buồn bã ra về. Sau khi nghe tin thần tượng đã rời đi, các fan buồn bã ra về.

SNSD đi cửa nội bộ: 5 tiếng chờ trong mưa lạnh, fan thẫn thờ vì chỉ nhìn thấy vali hồng

Nhiều fan không giấu được nỗi buồn trên gương mặt. Nhiều fan không giấu được nỗi buồn trên gương mặt.