Mới đây, fanpage của Sơn Tùng M-TP tại Brazil bất ngờ đăng tải hình ảnh một người hâm mộ lớn tuổi, trên tay là hình xăm có chữ “Lạc trôi” nổi bật. Fanpage này cũng cho biết thêm, người xăm hình là bà cụ có tài khoản Instagram tên @canal_da_omma - một trong những fan tích cực nhất của cộng đồng Sky Brazil.

Bà @canal_da_omma quyết định xăm hình ca khúc trăm triệu view nổi tiếng như một món quà tặng thần tượng người Việt Nam. Dù lớn tuổi nhưng @canal_da_omma khá chăm chỉ theo dõi các nghệ sĩ trẻ tuổi của châu Á. Ngoài Sơn Tùng, bà cũng hâm mộ nhiều thần tượng Hàn Quốc như Sehun (EXO), BTS,…

Sky Việt thích thú khi fan lớn tuổi người Brazil xăm hình hit khủng của Sơn Tùng M-TP

Hình xăm “Lạc trôi” của Sky lớn tuổi người Brazil khiến fan Việt thích thú cũng như tự hào. Hình xăm “Lạc trôi” của Sky lớn tuổi người Brazil khiến fan Việt thích thú cũng như tự hào.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh hình xăm chữ “Lạc trôi” trên tay @canal_da_omma lập tức được các fanpage của Sơn Tùng chia sẻ rầm rộ. Một lần nữa, Sơn Tùng M-TP tiếp tục chứng tỏ sức hút “khủng” không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra ngoài thế giới, chinh phục trái tim cả những fan nhỏ tuổi lẫn lớn tuổi.

Gần 5 năm hoạt động trong làng giải trí, Sơn Tùng M-TP giờ không còn là “tân binh” hay “hiện tượng cần giải mã” năm nào mà đã trở thành biểu tượng âm nhạc với sức nóng chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt của V-pop. Gần 5 năm hoạt động trong làng giải trí, Sơn Tùng M-TP giờ không còn là “tân binh” hay “hiện tượng cần giải mã” năm nào mà đã trở thành biểu tượng âm nhạc với sức nóng chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt của V-pop.