Tối ngày 13/11, vụ xả súng và nổ bom kinh hoàng đã xảy ra tại Paris khiến hơn 150 người chết và hàng trăm người bị thương. Sự việc không chỉ gây chấn động ở Pháp mà lan tỏa ra toàn thế giới. Sau vụ việc xảy ra, người dân khắp nơi trên thế giới cầu nguyện cho những nạn dân trong vụ nổ bom này. Trên facebook các nghệ sĩ Việt đều thể hiện sự tiếc thương và đau buồn. Nhiều nghệ sĩ đang nơm nớp lo lắng cho sự an toàn của người thân, bạn bè đang học tập và làm việc tại kinh đô thời trang này.

 Nữ ca sĩ Thu Minh không nói nên lời khi hay tin khủng bố. Cô âm thầm thay đổi ảnh đại diện trang cá nhân như một lời cầu nguyện bình yên cho mọi người dân trên toàn nước Pháp. Nữ ca sĩ Thu Minh không nói nên lời khi hay tin khủng bố. Cô âm thầm thay đổi ảnh đại diện trang cá nhân như một lời cầu nguyện bình yên cho mọi người dân trên toàn nước Pháp.
 Trang fanpage chính thức của Đàm Vĩnh Hưng cũng không khỏi xót xa khi hay tin dữ. Trang fanpage chính thức của Đàm Vĩnh Hưng cũng không khỏi xót xa khi hay tin dữ.

Theo lời Phương Vy, em trai cô đang du học tại nơi xảy ra nổ bom. Tuy nhiên, trong đêm định mệnh ấy, cậu em của nữ ca sĩ đã hoãn không mua vé xem đá bóng nên mới thoát được vụ nổ. Hiện hai mẹ con Phương Vy và gia đình cô ở Việt Nam đã thở phào nhẹ nhõm khi em trai vẫn bình an. Tuy nhiên, cả gia đình đều từng ngày lo lắng vì phía Paris vẫn còn đang rất hỗn loạn.

Sao Việt đồng loạt cầu nguyện và lo lắng cho người thân tại Paris

 Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bàng hoàng trước thông tin chấn động thế giới này. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bàng hoàng trước thông tin chấn động thế giới này.
 Khánh Thi cầu nguyện cho những người xấu số. Cô khá buồn khi nhìn thấy cảnh tan thương ở nơi cô từng ở và đi qua. Khánh Thi cầu nguyện cho những người xấu số. Cô khá buồn khi nhìn thấy cảnh tan thương ở nơi cô từng ở và đi qua.
 Hoàng Thùy cầu nguyện cho những người bạn của mình ở kinh đô thời trang được an toàn. Hoàng Thùy cầu nguyện cho những người bạn của mình ở kinh đô thời trang được an toàn.
 Tóc Tiên. Tóc Tiên.
 MC Huyền Ny MC Huyền Ny
 Thái Thùy Linh. Thái Thùy Linh.
 Ca sĩ Thanh Duy Ca sĩ Thanh Duy

Sao Việt đồng loạt cầu nguyện và lo lắng cho người thân tại Paris

 Đào Bá Lộc. Đào Bá Lộc.