Sau khi công ty YG Entertainment thông báo bất ngờ về việc Nam Tae Hyun sẽ rời nhóm nhạc WINNER với lý do là căn bệnh về tâm lý đang ngày càng xấu đi, thành viên này đã viết một bức thư tay bằng tiếng Hàn và đăng tải lên tài khoản cá nhân Instagram vào ngày 26 tháng 11. Anh viết: “Xin chào, đây là Nam Tae Hyun. Tôi xin lỗi khi phải thông báo đầy thất vọng dành cho những fan yêu quý của tôi. Trong khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài này đã có rất nhiều điều xảy ra.

Tôi cảm thấy rất vui khi nhận được tình cảm yêu thương từ mọi người với tư cách là Nam Tae Hyun của nhóm WINNER. Mặc dù chúng tôi đã đi đến quyết định này sau một buổi họp khá dài, thế nhưng điều này sẽ chẳng thể làm tôi tạm dừng việc sáng tác và tạo ra những bài hát hay nhất. Tôi sẽ quay trở lại với những dự án và những bài hát tuyệt vời nhất.

Hãy giữ sức khoẻ trong thời tiết giá lạnh này nhé. Xin chân thành cám ơn những người đã ủng hộ tôi.

Bức thư được viết bởi Nam Tae Hyun.”

Bức thư tay của Nam Tae Hyun làm rất nhiều fan cảm thấy xúc động! Bức thư tay của Nam Tae Hyun làm rất nhiều fan cảm thấy xúc động!

Thế nhưng, bức thư này bất ngờ được xoá đi vào ngày hôm nay và thay vào đó là một tấm ảnh selife của anh chàng.

Thế nhưng, bức thư đã bị xoá  khỏi trang Instagram của anh chàng vào ngày hôm nay, 28.11 Thế nhưng, bức thư đã bị xoá  khỏi trang Instagram của anh chàng vào ngày hôm nay, 28.11

Ngoài ra, hiện các fan hâm mộ của WINNER cũng bắt đầu tức giận với tấm ảnh bìa hiện nay của nhóm nhạc trên trang Facebook của nhóm. Sau khi Nam Tae Hyun quyết định rời nhóm, YG Entertainment đã sử dụng hình cũ khi vừa mới ra mắt với phần hình ảnh Nam Tae Hyun đã bị xoá đi, thay vì sử dụng hình ảnh mới với 4 thành viên còn lại trên ảnh bìa trang fanpage của WINNER.

YG Entertainment tiếp tục chọc giận fan bằng tấm ảnh bìa với phần hình ảnh của Nam Tae Hyun bị xoá đi hoàn toàn! YG Entertainment tiếp tục chọc giận fan bằng tấm ảnh bìa với phần hình ảnh của Nam Tae Hyun bị xoá đi hoàn toàn!

Những ngày vừa qua là những ngày khó khăn đối với các fan của nhà YG khi không chỉ Nam Tae Hyun quyết định rời WINNER mà nhóm nhạc nữ huyền thoại, 2NE1, cũng thông báo tan rã.

(Theo allkpop.com)