Nam Cường là một trong những nam ca sĩ khá kín tiếng của showbiz Việt. Những việc đời tư của anh càng không hề được hé lộ với giới truyền thông. Tuy nhiên, theo một nguồn tin của chúng tôi, nam ca sĩ đã tổ chức đám cưới trong sáng ngày hôm nay (14/3).

Rộ tin Nam Cường đã tổ chức đám cưới ngày hôm nay!

Khi tìm hiểu trên trang cá nhân, Nam Cường cũng đăng một dòng trạng thái khá ẩn ý: “Và anh muốn hét lên…!”. Dưới dòng trạng thái này cũng đầy rẫy những comment ẩn ý. Nam ca sĩ Bá Thắng bình luận: “Tối nay tha hồ mà hét” còn ca sĩ Minh Tuấn nhóm A# cũng vui vẻ chia sẻ: “Hét lên, đêm nay bùng cháy”. Cùng với nhiều lời nhắc nhở về một sự kiện quan trọng sẽ diễn ra tối nay. Điều đáng nói là có một người bạn cũng vào nhắc đến một đám cưới đang diễn ra khiến cho tin đồn này càng thêm chắc chắn. Một nữ ca sĩ bạn thân của Nam Cường cũng xác nhận với chúng tôi nam ca sĩ có thông báo về việc sẽ tổ chức đám cưới nhưng chưa thông báo về thời gian, địa điểm. 

Nam Cường trong một lần hóa thành cô dâu chú rể với người bạn thân Quế Vân. Nam Cường trong một lần hóa thành cô dâu chú rể với người bạn thân Quế Vân.