Mới đây, nữ ca sĩ Phi Nhung trực tiếp đến với thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình ở Hà Tĩnh - một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão lũ lịch sử. Để chuẩn bị cho chuyến đi này, Phi Nhung đã liên hệ với chính quyền và nói lên mong muốn của bản thân được đích thân đến với những nơi vùng sâu vùng xa, các hộ gia đình mà các đoàn thiện nghiện khác chưa tới để ủng hộ khắc phục lũ lụt.

Trong đợt Phi Nhung vận động đầu tiên từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước thì đã có hơn 1 tỉ đồng bao gồm tiền mặt và quà. Đặc biệt ca sĩ Maya đóng góp trực tiếp 100 triệu đồng chung tay với đàn chị, bản thân Phi Nhung cũng đóng 100 triệu đồng tiền túi. Ngay ngày đầu tiên, gần 500 hộ gia đình đã được nhận quà của nữ ca sĩ.

Phi Nhung đến thăm từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Phi Nhung đến thăm từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Cô xúc động nghẹn ngào khi chứng kiến sự vất vả, chống lũ của người dân. Cô xúc động nghẹn ngào khi chứng kiến sự vất vả, chống lũ của người dân.

Đến với bà còn tỉnh Hà Tĩnh, Phi Nhung dẫn theo 3 con nuôi là Hồ Văn Cường, Phạm Thiên Ngân và Phạm Tuyết Nhung. Cô luôn muốn không chỉ chăm lo cho đời sống vật chất các con mà còn dạy các con nên người qua những lần thiện nghiện này và muốn truyền lửa cũng như đạo đức cho những đứa con nuôi của mình. Phi Nhung cũng nhắc đi nhắc lại cả đoàn mình tặng quà chứ không phát quà, phải gửi trao cả tấm lòng.

Ba con nuôi của Phi Nhung cũng tham gia chuyến đi từ thiện cùng với mẹ. Ba con nuôi của Phi Nhung cũng tham gia chuyến đi từ thiện cùng với mẹ.
Hồ Văn Cường, Phạm Thiêng Ngân và Phạm Tuyết Nhung còn nhiệt tình hát tặng bà con. Hồ Văn Cường, Phạm Thiêng Ngân và Phạm Tuyết Nhung còn nhiệt tình hát tặng bà con.
Trong ngày đầu tiên, gần 500 hộ gia đình đã được nhận quà. Trong ngày đầu tiên, gần 500 hộ gia đình đã được nhận quà.
Hầu hết bà con đều nhận ra Phi Nhung - ca sĩ của những số phận kém may mắn bởi những ca khúc trữ tình chị thể hiện hầu như người dân ai cũng thuộc. Hầu hết bà con đều nhận ra Phi Nhung - ca sĩ của những số phận kém may mắn bởi những ca khúc trữ tình chị thể hiện hầu như người dân ai cũng thuộc.
Bản thân Phi Nhung luôn nhắc nhở các con cũng như mọi người trong đoàn mỗi khi đi từ thiện là “tặng quà chứ không phát quà, phải gửi trao cả tấm lòng”. Bản thân Phi Nhung luôn nhắc nhở các con cũng như mọi người trong đoàn mỗi khi đi từ thiện là “tặng quà chứ không phát quà, phải gửi trao cả tấm lòng”.
Phi Nhung cùng ba con của mình hát tặng bà con ca khúc Quê em mùa nước lũ để động viên tinh thần mọi người vượt qua khó khăn. Phi Nhung cùng ba con của mình hát tặng bà con ca khúc Quê em mùa nước lũ để động viên tinh thần mọi người vượt qua khó khăn.

Phi Nhung: Tặng quà chứ không phát quà, phải gửi trao cả tấm lòng ảnh 8