Cuối tháng 8 vừa qua, vòng thi ảnh online bắt đầu, chính thức khởi động mùa thi mới cho đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Năm nay, đương kim Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Phạm Hương gây chú ý khi xuất hiện với vai trò mới. Cô không chỉ là người đồng hành mà còn đảm nhận vai trò thị phạm, hướng dẫn các thí sinh trong chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hành trình của Phạm Hương tại Miss Universe Vietnam 2017 thu hút sự quan tâm ngay từ những ngày bắt đầu. Vẻ đẹp lai Tây rạng rỡ, thần thái tự tin, cuốn hút toát lên từ người đẹp sinh năm 1991 khiến nhiều người nhận định khó có thí sinh Hoa hậu nào năm nay có thể vượt qua “cái bóng” Phạm Hương. Đến thời điểm hiện tại, cựu HLV The Face đã có loạt khoảnh khắc ấn tượng tại “đấu trường” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Xuất hiện tại buổi họp báo công bố chương trình truyền hình thực tế và vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Phạm Hương gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Xuất hiện tại buổi họp báo công bố chương trình truyền hình thực tế và vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Phạm Hương gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp.
Tuy chỉ trang điểm nhẹ nhưng nhan sắc của cô vẫn rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn. Tuy chỉ trang điểm nhẹ nhưng nhan sắc của cô vẫn rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn.
Tại vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc của Miss Universe Vietnam 2017, Phạm Hương đầy quyền lực khi đảm nhận vị trí Host. Tại vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc của Miss Universe Vietnam 2017, Phạm Hương đầy quyền lực khi đảm nhận vị trí Host.
Ngày thứ hai tại vòng sơ tuyển, hoa hậu sinh năm 1991 xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn trong bộ đầm trắng. Một lần nữa, Phạm Hương lại ghi điểm với công chúng nhờ nhan sắc ngọt ngào. Ngày thứ hai tại vòng sơ tuyển, hoa hậu sinh năm 1991 xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn trong bộ đầm trắng. Một lần nữa, Phạm Hương lại ghi điểm với công chúng nhờ nhan sắc ngọt ngào.

Phạm Hương và loạt khoảnh khắc hớp hồn fan tại Miss Universe Vietnam 2017

Xuất hiện vô cùng nổi bật tại vòng sơ khảo phía Nam Miss Universe Vietnam 2017, Phạm Hương “đánh bật” mọi người đẹp xung quanh. Xuất hiện vô cùng nổi bật tại vòng sơ khảo phía Nam Miss Universe Vietnam 2017, Phạm Hương “đánh bật” mọi người đẹp xung quanh.
Nói không ngoa khi Phạm Hương là một trong số ít những Hoa hậu ở Việt Nam sở hữu nhan sắc lẫn thần thái cuốn hút. Cho dù làm bất kỳ điều gì thì cô vẫn đẹp, vẫn rạng ngời như thế! Nói không ngoa khi Phạm Hương là một trong số ít những Hoa hậu ở Việt Nam sở hữu nhan sắc lẫn thần thái cuốn hút. Cho dù làm bất kỳ điều gì thì cô vẫn đẹp, vẫn rạng ngời như thế!
Vẻ đẹp như tạc tượng của nàng “Hoa hậu quốc dân” khiến nhiều người phải ghen tỵ. Cô chỉ cần ngồi yên một chỗ như vậy thôi cũng đủ toát lên “khí chất ngời ngời”. Vẻ đẹp như tạc tượng của nàng “Hoa hậu quốc dân” khiến nhiều người phải ghen tỵ. Cô chỉ cần ngồi yên một chỗ như vậy thôi cũng đủ toát lên “khí chất ngời ngời”.
Khi đội chiếc vương miện quý giá trên đầu, HLV “The Face” mùa đầu tiên trông càng quyền lực hơn. Khi đội chiếc vương miện quý giá trên đầu, HLV “The Face” mùa đầu tiên trông càng quyền lực hơn.
Vẻ đẹp lai Tây, đường cong chữ S quyến rũ khó ai sánh bằng của Phạm Hương. Vẻ đẹp lai Tây, đường cong chữ S quyến rũ khó ai sánh bằng của Phạm Hương.

Phạm Hương và loạt khoảnh khắc hớp hồn fan tại Miss Universe Vietnam 2017

Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu gốc Hải Phòng xuất hiện với vẻ ngoài sang chảnh trong trang phục xuyên thấu “đốt mắt” người nhìn. Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu gốc Hải Phòng xuất hiện với vẻ ngoài sang chảnh trong trang phục xuyên thấu “đốt mắt” người nhìn.
Cho dù với phong cách nào, người đẹp 26 tuổi vẫn ghi điểm nơi người đối diện. Cho dù với phong cách nào, người đẹp 26 tuổi vẫn ghi điểm nơi người đối diện.
Người đẹp thì rất nhiều nhưng để vừa đẹp, vừa sở hữu thần thái thu hút như Phạm Hương thì không phải ai cũng có được. Người đẹp thì rất nhiều nhưng để vừa đẹp, vừa sở hữu thần thái thu hút như Phạm Hương thì không phải ai cũng có được.

Phạm Hương và loạt khoảnh khắc hớp hồn fan tại Miss Universe Vietnam 2017

Người đẹp 9X khoe hình thể sexy, đôi chân dài miên man trong trang phục bikini kết hợp áo khoác mạnh mẽ khi chụp ảnh cho cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017. Hiện, cô vẫn đảm nhận vai trò Host để cùng ban giám khảo tìm ra người kế vị vương miện danh giá và vừa ngồi ghế nóng chương trình truyền hình thực tế The Look - Vẻ đẹp thương hiệu mùa đầu tiên. Người đẹp 9X khoe hình thể sexy, đôi chân dài miên man trong trang phục bikini kết hợp áo khoác mạnh mẽ khi chụp ảnh cho cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017. Hiện, cô vẫn đảm nhận vai trò Host để cùng ban giám khảo tìm ra người kế vị vương miện danh giá và vừa ngồi ghế nóng chương trình truyền hình thực tế The Look - Vẻ đẹp thương hiệu mùa đầu tiên.