Vừa trở về sau chuyến đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ở Hà Nội và Hải Phòng, Phạm Hương lại vội vã ra sân bay để tham gia chuyến công tác ngắn ngày tại Singapore. Diện bộ trang phục thanh lịch nhưng không kém phần cá tính, Phạm Hương nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Phạm Hương thu hút sự chú ý của mọi người khi có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Phạm Hương thu hút sự chú ý của mọi người khi có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.
Cô lên đường tới Singapore công tác để chụp ảnh bìa cho một tạp chí cao cấp chuyên về du lịch. Cô lên đường tới Singapore công tác để chụp ảnh bìa cho một tạp chí cao cấp chuyên về du lịch.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diện áo ren, quần tây và vest trắng vô cùng thanh lịch. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diện áo ren, quần tây và vest trắng vô cùng thanh lịch.
Cô không quên kết hợp với chiếc túi Dior sang trọng. Phạm Hương là một trong những mỹ nhân Việt rất yêu thích dòng thời trang của thương hiệu Pháp nổi tiếng này. Cô không quên kết hợp với chiếc túi Dior sang trọng. Phạm Hương là một trong những mỹ nhân Việt rất yêu thích dòng thời trang của thương hiệu Pháp nổi tiếng này.
Mặc dù thường xuyên có chuyến công tác liên tục, Phạm Hương vẫn toát lên sự khỏe khoắn và giàu năng lượng như mọi khi. Mặc dù thường xuyên có chuyến công tác liên tục, Phạm Hương vẫn toát lên sự khỏe khoắn và giàu năng lượng như mọi khi.
Sau chuyến công tác và chụp ảnh tạp chí, Phạm Hương sẽ về Việt Nam, đồng thời tham dự một số sự kiện giải trí quan trọng. Sau chuyến công tác và chụp ảnh tạp chí, Phạm Hương sẽ về Việt Nam, đồng thời tham dự một số sự kiện giải trí quan trọng.
Sắp tới, cô cũng là mỹ nhân được mời lên trao giải trong sự kiện trao giải Cống hiến về âm nhạc và có mặt tại các show diễn của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017. Sắp tới, cô cũng là mỹ nhân được mời lên trao giải trong sự kiện trao giải Cống hiến về âm nhạc và có mặt tại các show diễn của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017.
Đặc biệt, trong tháng 5, Phạm Hương lên đường tới Nam Phi để quảng bá và tuyên truyền cho dự án bảo vệ động vật hoang dã mà cô đang là một trong những đại sứ toàn cầu. Đặc biệt, trong tháng 5, Phạm Hương lên đường tới Nam Phi để quảng bá và tuyên truyền cho dự án bảo vệ động vật hoang dã mà cô đang là một trong những đại sứ toàn cầu.