Sáng ngày 10/3, rất nhiều đồng nghiệp thân thiết tới chúc mừng Midu lên chức bà chủ. Dường như, sau những sóng gió tình cảm, Midu lấy lại tinh thần và quyết định thử sức trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Midu xinh đẹp, rang rỡ trong ngày khai trương cửa hàng thời trang. Midu xinh đẹp, rang rỡ trong ngày khai trương cửa hàng thời trang.

Mặc dù nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng xác nhận đã chia tay bạn trai được một thời gian nhưng thiếu gia Phan Thành vẫn dành nhiều tình cảm cho người yêu. Biết được Midu khai trương cửa hàng, Phan Thành âm thầm lái xe tới chúc mừng nhưng anh lại đứng từ xa theo dõi. Trong khi đó, Midu lại tất bật đón khách nên cô hoàn toàn không hay biết đến sự xuất hiện của bạn trai cũ.

Phan Thành bất ngờ lái siêu xe tới cửa hàng thời trang của Midu. Anh âm thầm đứng một góc gần đó theo dõi bạn gái cũ. Phan Thành bất ngờ lái siêu xe tới cửa hàng thời trang của Midu. Anh âm thầm đứng một góc gần đó theo dõi bạn gái cũ.
Trước khi lái xe đi, Phan Thành không quên ngẩng đầu nhìn vào bên trong. Trước khi lái xe đi, Phan Thành không quên ngẩng đầu nhìn vào bên trong.
Chiếc xe màu đen Phan Thành lái sáng 10/4 là một trong những bộ sưu tập siêu xe “khủng” của thiếu gia Sài Thành. Chiếc xe màu đen Phan Thành lái sáng 10/4 là một trong những bộ sưu tập siêu xe “khủng” của thiếu gia Sài Thành.
Midu tất bật đón khách nên không hề biết bạn trai cũ đã lặng lẽ theo dõi mình ở bên ngoài. Midu tất bật đón khách nên không hề biết bạn trai cũ đã lặng lẽ theo dõi mình ở bên ngoài.