Bên cạnh LHP quốc tế Berlin và LHP Cannes, LHP Venice là liên hoan phim lâu đời nhất thế giới, được tổ chức hàng năm tại Ý. Chính vì thế, sự kiện này có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao đình đám của thế giới. Tuy nhiên năm nay, người chiếm được sự chú ý của đông đảo giới truyền thông không phải là những nghệ sĩ nổi tiếng mà chính là bộ đôi người mẫu nước Ý – Giulia Salemi và Dayane Mello.

Giulia Salemi và Dayane Mello gây sốc với trang phục táo bạo trên thảm đỏ LHP Venice Giulia Salemi và Dayane Mello gây sốc với trang phục táo bạo trên thảm đỏ LHP Venice

Không lựa chọn trang phục trang trọng như nhiều người đẹp khác, cả Giulia và Dayane đều xuất hiện trong bộ đầm có thiết kế xẻ cao vô cùng táo bạo. Thậm chí, mỗi khi bước đi, “vùng bikini” của hai nàng mẫu lại “thoắt ẩn thoắt hiện” trước hàng trăm con mắt của những người có mặt. Tuy nhiên, thay vì ngượng ngùng, dường như Giulia Salemi và Dayane Mello rất thích thú khi được trở thành tâm điểm. Cả hai liên tục tung váy áo, tự nhiên tạo dáng trước ống kính.

Người mẫu diện trang phục khoe vùng ‘bikini’, gây sốc tại thảm đỏ LHP Venice ảnh 1

Cận cảnh chiếc đầm xẻ không thể nào cao hơn của Dayane Mello. Cận cảnh chiếc đầm xẻ không thể nào cao hơn của Dayane Mello.

Người mẫu diện trang phục khoe vùng ‘bikini’, gây sốc tại thảm đỏ LHP Venice ảnh 3

Dù có mặc nội y bên trong nhưng Giulia Salemi vẫn khiến người đối diện phải đỏ mặt với những khoảnh khắc như thế này. Dù có mặc nội y bên trong nhưng Giulia Salemi vẫn khiến người đối diện phải đỏ mặt với những khoảnh khắc như thế này.

Bên cạnh Giulia Salemi và Dayane Mello, thảm đỏ LHP Venice còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên người Mỹ Dakota Fanning và mỹ nhân Anh Emilia Jones.

Dakota Fanning gợi cảm và không kém phần nổi bật trên thảm đỏ LHP Venice. Dakota Fanning gợi cảm và không kém phần nổi bật trên thảm đỏ LHP Venice.
Nữ diễn viên 14 tuổi người Anh Emilia Jones. Nữ diễn viên 14 tuổi người Anh Emilia Jones.