Mới đây, “Nữ hoàng bikini” Ngọc Trinh cùng “Nữ hoàng sắc đẹp” Ngọc Duyên và Hoa hậu thế giới người Việt Tường Vy hào hứng chuẩn bị váy áo cũng như chia sẻ cảm xúc trước khi sang Đức biểu diễn cho chương trình Đêm hội chân dài lần thứ 11, được tổ chức ở Berlin, Đức vào ngày 10/6.

Clip: Ngọc Trinh, Ngọc Duyên và Tường Vy chia sẻ cảm giác trước thềm Đêm hội chân dài 11.

Sau 10 năm tổ chức tại Việt Nam, chương trình Đêm hội chân dài đã ghi dấu ấn với những show diễn đẳng cấp, quy tụ được nhiều ngôi sao lớn trong nước và quốc tế. Sang đến năm thứ 11, “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp quyết định đưa show diễn đình đám này đến châu Âu.

Ngọc Trinh hé lộ vai trò đặc biệt trong chương trình Đêm hội chân dài 11 ảnh 0

Với mong muốn mang đến một chương trình giải trí đẳng cấp hoành tráng nhất từ trước đến nay của cộng đồng người Việt tại châu Âu, Vũ Khắc Tiệp đã lên kế hoạch và ý tưởng gần 1 năm cho show diễn lớn này.

Là một trong những gương mặt quen thuộc của Đêm hội chân dài, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đang rất háo hức, chuẩn bị tâm lý để sang châu Âu tham dự show diễn thời trang quy mô, đẳng cấp.

Chia sẻ về cảm giác cũng như nhắc lại kỷ niệm với chương trình, Ngọc Trinh nói: “Xin chào tất cả mọi người! Đây là lần thứ 11 mà Trinh tham gia ‘Đêm hội chân dài’. Có thể nói Trinh là người đồng hành lâu nhất và dài nhất cùng với ‘Đêm hội chân dài’, tính từ số đầu tiên đến bây giờ. Mỗi chương trình đều để lại cho Trinh những ấn tượng nhất định, nhưng có lẽ Trinh nhớ nhất là ‘Đêm hội chân dài’ lần thứ 6 vì lần đó, Trinh được diễn bikini. Thật sự rất là thăng hoa vì mình được trình diễn đúng sở trường của mình”.

Ngọc Trinh hé lộ vai trò đặc biệt trong chương trình Đêm hội chân dài 11 ảnh 1

Khoảnh khắc Ngọc Trinh sải bước trên sân khấu Đêm hội chân dài 6.

Ngọc Trinh hé lộ vai trò đặc biệt trong chương trình Đêm hội chân dài 11 ảnh 2

Ngọc Trinh khoe “dáng chuẩn eo thon” cùng đôi chân dài miên man trong một thiết kế của NTK Đỗ Long.

Ngọc Trinh hé lộ vai trò đặc biệt trong chương trình Đêm hội chân dài 11 ảnh 3

Ngọc Trinh úp mở vai trò đặc biệt của mình trong Đêm hội chân dài 11 sắp tới.

Ngọc Trinh hé lộ vai trò đặc biệt trong chương trình Đêm hội chân dài 11 ảnh 4

Khoảnh khắc đáng yêu của Ngọc Trinh