Chiều 19/4, cả showbiz Việt không khỏi bất ngờ khi Minh Hằng bật khóc tiết lộ sự thật về người “chèn ép”, không muốn cô tham gia HLV The Face - Gương mặt thương hiệu 2017. Chính vì thế, khi có mặt trong một sự kiện ở TP.HCM vào tối 20/4, Minh Hằng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Mặc dù tâm trạng còn khá rối bời, nữ ca sĩ vẫn tỏ ra vui vẻ và rạng rỡ trước ống kính. Diện bộ trang phục lấp lánh cực quyến rũ, Minh Hằng khéo léo khoe đường cong cơ thể.

Ngoài Minh Hằng, trong sự kiện còn có rất nhiều sao Việt như Trương Ngọc Ánh, Bình Minh - Anh Thơ, Chí Thiện, Khánh My, Ưng Đại Vệ,…

Minh Hằng đi xe sang tới sự kiện. Minh Hằng đi xe sang tới sự kiện.
Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện sau lùm xùm bị “chèn ép” bởi đàn chị. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện sau lùm xùm bị “chèn ép” bởi đàn chị.
Thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông, song Minh Hằng từ chối trả lời mọi câu hỏi. Thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông, song Minh Hằng từ chối trả lời mọi câu hỏi.
“Tôi xin phép không chia sẻ hay bình luận thêm về vấn đề này. Tất cả những gì tôi muốn nói tôi đều đã chia sẻ hết rồi” - Minh Hằng nói. “Tôi xin phép không chia sẻ hay bình luận thêm về vấn đề này. Tất cả những gì tôi muốn nói tôi đều đã chia sẻ hết rồi” - Minh Hằng nói.
Cô vô cùng xinh đẹp trong bộ váy lấp lánh. Cô vô cùng xinh đẹp trong bộ váy lấp lánh.
Minh Hằng vui mừng khi gặp lại “đàn chị” Trương Ngọc Ánh. Minh Hằng vui mừng khi gặp lại “đàn chị” Trương Ngọc Ánh.
Hai chị em không ngừng trò chuyện vui vẻ. Hai chị em không ngừng trò chuyện vui vẻ.
Và chụp ảnh kỷ niệm cùng nhóm nhạc Offroad Band đến từ Hàn Quốc. Và chụp ảnh kỷ niệm cùng nhóm nhạc Offroad Band đến từ Hàn Quốc.
Khánh My - nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Khánh My - nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.
Khánh Ngọc. Khánh Ngọc.
Chí Thiện. Chí Thiện.
Sĩ Thanh. Sĩ Thanh.
Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ. Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ.
Phi Thanh Vân. Phi Thanh Vân.
Jolie Nguyễn. Jolie Nguyễn.
Trương Thế Vinh. Trương Thế Vinh.
Ưng Đại Vệ. Ưng Đại Vệ.
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.
Huỳnh Anh. Huỳnh Anh.
Pha Lê. Pha Lê.