Mới đây, stylist Nguyễn Thiệm Khiêm đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm, khi họ tất bật chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào ngày 14/4. Trong hình, cô dâu Thúy Diễm đang thử bộ váy cưới lộng lẫy, quyến rũ của nhà thiết kế Anh Thư. Trong khi đó, chú rể Lương Thế Thành lại đầy lịch lãm với vest đen. Diễn viên điển trai không quên nở nụ cười hạnh phúc bên bạn đời của mình.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm đi thử váy cưới chuẩn bị cho hôn lễ. Lương Thế Thành và Thúy Diễm đi thử váy cưới chuẩn bị cho hôn lễ.
Cô dâu Thúy Diễm vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cưới của NTK Anh Thư. Cô dâu Thúy Diễm vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cưới của NTK Anh Thư.
Cặp đôi đẹp của làng điện ảnh Việt tiếp tục chọn NTK Anh Thư và stylist Nguyễn Thiện Khiêm lo giúp mọi thứ trong tiệc cưới. Cặp đôi đẹp của làng điện ảnh Việt tiếp tục chọn NTK Anh Thư và stylist Nguyễn Thiện Khiêm lo giúp mọi thứ trong tiệc cưới.
Hiện tại, cả hai vợ chồng cùng với ê-kíp đang tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đám cưới. Hiện tại, cả hai vợ chồng cùng với ê-kíp đang tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đám cưới.

Lương Thế Thành  Thúy Diễm tất bật đi thử váy cưới

Thúy Diễm cũng tranh thủ đi làm đẹp trước ngày lên xe hoa. Thúy Diễm cũng tranh thủ đi làm đẹp trước ngày lên xe hoa.
Trước đó, Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã hạnh phúc khoe thiệp cưới đậm chất cổ tích với mọi người. Trước đó, Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã hạnh phúc khoe thiệp cưới đậm chất cổ tích với mọi người.

Lương Thế Thành  Thúy Diễm tất bật đi thử váy cưới

Đám cưới của Lương Thế Thành và Thúy Diễm sẽ diễn ra vào ngày 14/4 tại một khách sạn sang trọng ở TP HCM. Đám cưới của Lương Thế Thành và Thúy Diễm sẽ diễn ra vào ngày 14/4 tại một khách sạn sang trọng ở TP HCM.