Sáng 12/4, đám cưới Lương Thế Thành - Thúy Diễm diễn ra tại Tiền Giang và TP HCM. Từ tối hôm trước, nhiều đồng nghiệp thân thiết như Hòa Hiệp, Bá Thắng, Hà Trí Quang, Trương Nam Thành, Ngọc Thuận, Thanh Bình, Bảo Sơn… đã lặn lội xuống tận quê nhà của diễn viên điển trai để cùng anh chuẩn bị mọi thứ và lên đường rước dâu. Trong ảnh, Lương Thế Thành cùng gia đình, dàn rể phụ bắt đầu di chuyển lên Sài thành từ lúc 5h. Sáng 12/4, đám cưới Lương Thế Thành - Thúy Diễm diễn ra tại Tiền Giang và TP HCM. Từ tối hôm trước, nhiều đồng nghiệp thân thiết như Hòa Hiệp, Bá Thắng, Hà Trí Quang, Trương Nam Thành, Ngọc Thuận, Thanh Bình, Bảo Sơn… đã lặn lội xuống tận quê nhà của diễn viên điển trai để cùng anh chuẩn bị mọi thứ và lên đường rước dâu. Trong ảnh, Lương Thế Thành cùng gia đình, dàn rể phụ bắt đầu di chuyển lên Sài thành từ lúc 5h.
Hình ảnh háo hức, nhí nhố của dàn rể phụ lúc trên xe. Hình ảnh háo hức, nhí nhố của dàn rể phụ lúc trên xe.
Diễn viên Tường Vi cũng có mặt tại nhà cô bạn thân Thúy Diễm từ rất sớm. Diễn viên Tường Vi cũng có mặt tại nhà cô bạn thân Thúy Diễm từ rất sớm.

Lương Thế Thành hạnh phúc hôn Thúy Diễm trong lễ rước dâu

Đến TP HCM, trước khi sang nhà gái, Lương Thế Thành và các đồng nghiệp tranh thủ lót dạ với bánh bao. Đến TP HCM, trước khi sang nhà gái, Lương Thế Thành và các đồng nghiệp tranh thủ lót dạ với bánh bao.
Tất cả cùng chụp ảnh lưu niệm khi bắt đầu xuất phát. Tất cả cùng chụp ảnh lưu niệm khi bắt đầu xuất phát.

Lương Thế Thành hạnh phúc hôn Thúy Diễm trong lễ rước dâu

Lương Thế Thành và dàn rể phụ toàn sao nổi bật cả một góc phố. Lương Thế Thành và dàn rể phụ toàn sao nổi bật cả một góc phố.
Chú rể cười tươi rói, đồng thời thể hiện rõ cảm giác hạnh phúc trên gương mặt trong ngày trong đại nhất đời mình. Chú rể cười tươi rói, đồng thời thể hiện rõ cảm giác hạnh phúc trên gương mặt trong ngày trong đại nhất đời mình.

Lương Thế Thành hạnh phúc hôn Thúy Diễm trong lễ rước dâu

Lương Thế Thành - Thúy Diễm trong phần thực hiện các nghi lễ đón dâu. Lương Thế Thành - Thúy Diễm trong phần thực hiện các nghi lễ đón dâu.
Dàn dâu phụ, rể phụ hào hứng selfie cùng nhau. Dàn dâu phụ, rể phụ hào hứng selfie cùng nhau.
Đội hình bưng tráp nhà gái cũng không kém cạnh với Nguyệt Ánh, Tường Vi, Kha Ly, Thanh Trúc, Quỳnh Lam… Đội hình bưng tráp nhà gái cũng không kém cạnh với Nguyệt Ánh, Tường Vi, Kha Ly, Thanh Trúc, Quỳnh Lam…
Cặp đôi đẹp của làng điện ảnh Việt cùng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ trước giờ di chuyển về lại quê nhà chú rể. Cặp đôi đẹp của làng điện ảnh Việt cùng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ trước giờ di chuyển về lại quê nhà chú rể.
Cả hai tranh thủ chụp ảnh tự sướng trước khi xe khởi hành. Cả hai tranh thủ chụp ảnh tự sướng trước khi xe khởi hành.
Lương Thế Thành không ngần ngại trao nụ hôn ngọt ngào, say đắm lên má bạn đời xinh đẹp của mình. Sau lễ rước dâu, tiệc cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tối 14/4 tại một nhà hàng nổi tiếng ở quận 1, TP HCM. Lương Thế Thành không ngần ngại trao nụ hôn ngọt ngào, say đắm lên má bạn đời xinh đẹp của mình. Sau lễ rước dâu, tiệc cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tối 14/4 tại một nhà hàng nổi tiếng ở quận 1, TP HCM.