Sự việc cô gái tố Á hậu Huyền My đang gây ầm ĩ trên truyền thông suốt những ngày qua và làm ảnh hướng rất lớn tới danh dự, uy tín cũng như cuộc sống của gia đình người đẹp.

Để bảo vệ danh dự, Huyền My đã ủy quyền cho luật sư riêng của mình vào cuộc nhằm làm sáng tỏ sự việc. Và chiều 18/5, luật sư của Á hậu Huyền My đã tới cơ sở kinh doanh của cô gái kia để tống đạt yêu cầu cô gái này chấm dứt các hành vi vu khống.

Á hậu Huyền My. Á hậu Huyền My.

Toàn bộ quá trình tống đạt đã được thừa phát lại ghi nhận lại bằng các nghiệp vụ mà pháp luật cho phép. Nếu trước 17 giờ chiều hôm nay 19/5, cô gái này vẫn không có đính chính và xin lỗi công khai phía luật sư sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc này. Không loại trừ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát điều tra.

Trong một động thái bất ngờ khác, ngay sau khi luật sư của Á hậu Huyền My và thừa phát lại tới làm việc với cơ sở kinh doanh của cô gái trên thì buổi tối cùng ngày, những status trước đó tố Á hậu Huyền My đã được cô gái này chỉnh sửa lại.

Theo đó, những status trước đây chỉ đích danh Á hậu Huyền My đã được chỉnh sửa từ “My” thành “em” một cách chung chung.

Những bức ảnh chụp màn hình lại đoạn chat giữa cô gái này và Á hậu Huyền My từng được công bố trước đó trên facebook Thu Hoàng cũng đã được chỉnh sửa. Tên facebook “Nguyen Tran Huyen My” và avatar của Á hậu Huyền My trên những bức ảnh này đã bị xoá đi.

Luật sư vào cuộc, cô gái tố Á hậu Huyền My bất ngờ chỉnh sửa các status ảnh 1Luật sư vào cuộc, cô gái tố Á hậu Huyền My bất ngờ chỉnh sửa các status ảnh 2Luật sư vào cuộc, cô gái tố Á hậu Huyền My bất ngờ chỉnh sửa các status ảnh 3

Cô gái tố Huyền My đã bất ngờ chính sửa toàn bộ nội dung status. Cô gái tố Huyền My đã bất ngờ chính sửa toàn bộ nội dung status.

Trước động thái trên, luật sư của Á hậu Huyền My cho biết vẫn đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ phía cô gái này để làm căn cứ xem xét tiếp tục xử lý vụ việc ra sao.

Những ngày qua, sự việc ồn ào không đáng có này đã ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín, danh dự cũng như tâm lý của Á hậu Huyền My, khiến cô không thể tham gia các sự kiện. Những ngày qua, sự việc ồn ào không đáng có này đã ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín, danh dự cũng như tâm lý của Á hậu Huyền My, khiến cô không thể tham gia các sự kiện.