Ngày 16/9 là sinh nhật lần thứ 36 của Phạm Băng Băng. Năm nay bạn trai Lý Thần cũng là người đứng ra tổ chức sinh nhật cho nữ diễn viên. Tuy nhiên, còn đặc biệt hơn khi anh có màn cầu hôn bất ngờ. Thời khắc Lý Thần quỳ xuống với chiếc nhẫn kim cương, Phạm Băng Băng đã khóc trong hạnh phúc.

Lý Thần chia sẻ tin mừng bằng cách đăng hình lên trang cá nhân với lời nhắn: “Chúng ta, vĩnh viễn…” Sau đó Phạm Băng Băng cũng chia sẻ lại bài đăng của hôn phu: “Vĩnh viễn, vĩnh viễn…” như một lời hứa hẹn.

Lý Thần tổ chức sinh nhật ngọt ngào cho nàng cô chúa của anh - Phạm Băng Băng. Lý Thần tổ chức sinh nhật ngọt ngào cho nàng cô chúa của anh - Phạm Băng Băng.
Cả hai hạnh phúc đón sinh nhật thứ 3 ở bên nhau. Cả hai hạnh phúc đón sinh nhật thứ 3 ở bên nhau.
Nhưng càng đặc biệt hơn khi Lý Thần quỳ xuống cầu hôn Phạm Băng Băng ngay trong buổi tiệc. Nhưng càng đặc biệt hơn khi Lý Thần quỳ xuống cầu hôn Phạm Băng Băng ngay trong buổi tiệc.
Vì bất ngờ và hạnh phúc, Phạm Băng Băng đã bật khóc. Vì bất ngờ và hạnh phúc, Phạm Băng Băng đã bật khóc.

Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai tình cảm vào ngày 29/5/2015. Trước đó Phạm Băng Băng đóng phim chung cùng với Huỳnh Hiểu Minh. Khi đi tuyên truyền bộ phim “Bạch Phát ma nữ”, được hỏi về chuyện tình cảm, Phạm Băng Băng trốn tránh trả lời rằng: Khi nào Huỳnh Hiểu Minh kết hôn thì tôi sẽ công khai bạn trai. Ngày 27/5, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ giấy chứng nhận kết hôn cùng Angelababy, người hâm mộ lại gọi tên Phạm Băng Băng. Sau đó 2 ngày cô cũng giữ lời hứa chia sẻ ảnh chụp chung với Lý Thần.

Ngay khi Phạm Băng Băng công khai tình cảm, làng giải trí Hoa ngữ đã “dậy sóng” với vô số lời chúc mừng. Ngày hôm nay khi cả hai chia sẻ ảnh cầu hôn, mọi người lại tiếp tục thúc giục cặp đôi mau kết hôn, sinh con.

Các ngôi sao thi nhau gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Dương Mịch Dương Mịch
Thư Kỳ Thư Kỳ
Ngô Diệc Phàm Ngô Diệc Phàm
Lộc Hàm Lộc Hàm
Trịnh Khải Trịnh Khải
Trần Hách Trần Hách
Vương Tổ Lam Vương Tổ Lam