Trên website riêng mới đây, Kim Kardashian tiết lộ những món đồ có trong chiếc túi Hermes màu đen có giá 50.000 USD (1,1 tỷ VNĐ).

Kim xách túi Hermes đen có giá 50.000 USD đi chơi cùng con gái North. Kim xách túi Hermes đen có giá 50.000 USD đi chơi cùng con gái North.

“Chiếc Birkin của tôi đựng được tất cả những vật dụng cần thiết” - Kim viết kèm theo bức ảnh họa về món hàng hiệu đắt tiền. Người đẹp siêu vòng 3 gọi đây là túi tã cho con gái lớn North West.

Người đẹp siêu vòng 3 khoe đồ dùng bên trong túi hiệu. Người đẹp siêu vòng 3 khoe đồ dùng bên trong túi hiệu.

“Túi tã cho North có tổng hợp nhiều món đồ và một số thứ mà con có bé như kẹo làm bằng nguyên liệu tự nhiên và đồ ngủ Minnie Mouse” - Kim viết thêm.  Sau đó cô liệt kê những món đồ mang theo hàng ngày bên dưới hình vẽ minh họa, trong đó có đồ ăn vặt và tã bỉm cho con gái 2 tuổi. Khi muốn được nghỉ ngơi, bà mẹ 2 con sẽ để North tự đeo balô cũng đựng sẵn đồ ăn nhẹ kèm theo tã lót.

Kim đi khám da liễu hôm 17/3 trong bộ váy chật chội. Kim đi khám da liễu hôm 17/3 trong bộ váy chật chội.

Trong khi đó, hôm 17/3, Kim được trông thấy ghé thăm một phòng khám da liễu thẩm mỹ ở Los Angeles với bộ váy bó sát, o ép vòng 1. Trong lúc di chuyển, Kim cúi xuống kéo váy khiến phần vai trễ suýt để lộ bộ ngực đầy đặn.