Gần 5 năm đăng quang trở thành Hoa hậu Việt Nam, Thu Thảo vẫn luôn là một trong những mỹ nhân nói không với scandal và vẫn giữ được hình ảnh một hoa hậu mẫu mực. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng, cô còn được khán giả ưu ái gọi với cái tên mỹ miều như “hoa hậu của các hoa hậu” hay “Hoa hậu Quốc dân”, “Thần tiên tỷ tỷ”. Không thể phủ nhận điều này bởi mỗi khi tung ra các shoot hình mới, Thu Thảo lại hút hồn người đối diện bởi vẻ đẹp “băng thanh ngọc khiết”, mang hơi hướng thần tiên, thoát tục.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo.

Không thể rời mắt trước vẻ đẹp của thần tiên tỷ tỷ Đặng Thu Thảo

Không giống như nhiều Hoa hậu, Á hậu khác, Thu Thảo không tham gia diễn xuất, làm MC… mà chủ yếu tập trung vào những hoạt động thiện nguyện hay dự sự kiện với tư cách là khách mời. Không giống như nhiều Hoa hậu, Á hậu khác, Thu Thảo không tham gia diễn xuất, làm MC… mà chủ yếu tập trung vào những hoạt động thiện nguyện hay dự sự kiện với tư cách là khách mời.

Không thể rời mắt trước vẻ đẹp của thần tiên tỷ tỷ Đặng Thu Thảo

Hơn nữa, Thu Thảo cũng rất được yêu thích bởi gu thời trang nhẹ nhàng trang nhã và sang trọng. Hơn nữa, Thu Thảo cũng rất được yêu thích bởi gu thời trang nhẹ nhàng trang nhã và sang trọng.

Không thể rời mắt trước vẻ đẹp của thần tiên tỷ tỷ Đặng Thu Thảo

Hiếm khi thấy Thu Thảo chọn trang phục có màu sắc sặc sỡ. Bất luận là lên thảm đỏ hay xuống phố, cô đều trung thành với màu sắc trung tính, đặc trưng của gam màu pastel. Hiếm khi thấy Thu Thảo chọn trang phục có màu sắc sặc sỡ. Bất luận là lên thảm đỏ hay xuống phố, cô đều trung thành với màu sắc trung tính, đặc trưng của gam màu pastel.
Hoa hậu Việt Nam 2012 tự nhận xét mình không giỏi cũng không đam mê nhiều lĩnh vực showbiz như đóng phim, làm MC… Hoa hậu Việt Nam 2012 tự nhận xét mình không giỏi cũng không đam mê nhiều lĩnh vực showbiz như đóng phim, làm MC…
Đối với Thảo thành công không phải là kiếm được bao nhiêu tiền mà là bạn đã làm thay đổi tích cực được đến bao nhiêu người. Còn hạnh phúc là được thấu hiểu và chia sẻ từ người thân. Đối với Thảo thành công không phải là kiếm được bao nhiêu tiền mà là bạn đã làm thay đổi tích cực được đến bao nhiêu người. Còn hạnh phúc là được thấu hiểu và chia sẻ từ người thân.