Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn cho tạp chí W số tháng 5, Jennifer Lopez đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh những khó khăn của bản thân sau khi chia tay Marc Anthony - người chồng thứ ba vào năm 2011.

Jennifer Lopez mong muốn được kết hôn lần thứ 4. Jennifer Lopez mong muốn được kết hôn lần thứ 4.

Theo đó, nữ ca sĩ cho biết: “Vào một thời điểm nào đó, người ta sẽ nâng đỡ khi thấy bạn vấp ngã. Càng vấp ngã nhiều lần, bạn càng trưởng thành nhiều hơn. Về phía bản thân, tôi không bao giờ thấy mệt khi gặp bất cứ trở ngại nào nhưng với những thất bại trong cuộc sống hôn nhân, tôi thấy thật khổ sở”.

Chia sẻ cảm xúc về cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm với Marc Anthony, Jennifer Lopez cho hay: “Khi mối quan hệ vợ chồng không tốt đẹp, tôi không dễ dàng quên được bởi những điều tồi tệ đó, tôi không hề mong muốn. Giá như tôi có thể thể hiện sự oán giận, thất vọng ngay trên gương mặt của mình. Nhưng Marc là bố của các con tôi và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Cho nên, tôi luôn phải làm những điều tốt nhất cho các con của mình. Quả là khó khăn khi phải che giấu cảm xúc”.

Jennifer Lopez và chồng cũ Marc Anthony. Jennifer Lopez và chồng cũ Marc Anthony.

Đồng thời, Jennifer Lopez khẳng định: “Tôi đã gắn bó với cuộc sống hôn nhân ấy bảy năm. Và tôi sớm biết mối quan hệ giữa hai chúng tôi sẽ không bền”.

Cuối cùng, nữ ca sĩ thừa nhận: “Tôi vẫn nghĩ về việc kết hôn và có cuộc sống lâu dài cùng một người nào đó”.

Jennifer Lopez từng hết hôn với bồi bàn Ojani Noa, vũ công Cris Judd và nam danh ca Marc Anthony. Sau khi ly hôn lần 3 vào năm 2011, cô có mối quan hệ với vũ công trẻ Casper Smart nhưng cả hai đã chia tay sau 1 năm yêu nhau. Tuy nhiên, vào mùa hè 2015, họ chính thức tái hợp.