Cách đây ít giờ, nam diễn viên Huỳnh Anh gây xôn xao khi bị tố làm việc không chuyên nghiệp trên mạng xã hội. Theo đó, đại diện một đơn vị truyền thông khá bức xúc cho hay tình cũ Hoàng Oanh dù đã nhận lời tham gia buổi livestream nhưng lại không xuất hiện, cũng chẳng báo trước.

Nam diễn viên Huỳnh Anh. Nam diễn viên Huỳnh Anh.

Trước sự việc gây tranh cãi, phóng viên Saostar.vn nhanh chóng liên lạc với Huỳnh Anh để tìm hiểu cụ thể. Nam diễn viên cho biết do bị sốt cao nên không thể đến tham dự buổi livestream đã nhận lời trước đó. Đồng thời, anh có nhắn tin thông báo về sức khỏe của mình và cũng gửi lời xin lỗi tới đơn vị sản xuất.

Theo lịch, trưa ngày 7/6, tôi có nhận lời tham gia buổi livestream trên Fanpage của một đơn vị truyền thông. Tuy nhiên, do ngày 6/6, tôi phải ghi hình liên tục một chương trình truyền hình và dầm mưa cả đêm. Tới rạng sáng khi về đến nhà thì tôi bị sốt cao và mê man. Chính vì thế, buổi trưa tôi không thể có mặt trong buổi trò chuyện đó được.” - Huỳnh Anh giải thích.

Tin nhắn thông báo và xin lỗi của Huỳnh Anh gửi ban tổ chức bên kia. Tin nhắn thông báo và xin lỗi của Huỳnh Anh gửi ban tổ chức bên kia.
Nam diễn viên dầm mưa cả đêm nên bị sốt cao. Nam diễn viên dầm mưa cả đêm nên bị sốt cao.