Vừa trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga đã tất bật chạy show từ Nam ra Bắc trong các chương trình hài đón năm mới. Trong chương trình Xuân phát tài vừa được ghi hình tại Hà Nội, Thúy Nga đã có dịp hội ngộ với nhiều danh hài lớn. Đóng cặp với Thúy Nga trong tiểu phẩm của mình là danh hài Hoài Linh và Trung Dân.

Đặc biệt, NSƯT Hoài Linh còn giả gái vô cùng duyên dáng. Diện áo bà ba màu vàng rực rỡ, Hoài Linh không quên đọ sắc với Thúy Nga.

Danh hài Thúy Nga diện bộ váy vàng lộng lẫy. Danh hài Thúy Nga diện bộ váy vàng lộng lẫy.
NSƯT Hoài Linh chuẩn bị giả gái. NSƯT Hoài Linh chuẩn bị giả gái.
Hoài Linh giả gái khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Hoài Linh giả gái khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.
Hoài Linh duyên dáng chẳng thua kém gì Thúy Nga phải không? Hoài Linh duyên dáng chẳng thua kém gì Thúy Nga phải không?
Cả hậu trường rộn vang tiếng cười trước màn đọ sắc của Hoài Linh - Thúy Nga. Cả hậu trường rộn vang tiếng cười trước màn đọ sắc của Hoài Linh - Thúy Nga.
Con gái Thúy Nga - bé Nguyệt Cát cũng xuất hiện đầy cá tính nhưng cũng rất đáng yêu bên mẹ. Con gái Thúy Nga - bé Nguyệt Cát cũng xuất hiện đầy cá tính nhưng cũng rất đáng yêu bên mẹ.
Sở dĩ bé Nguyệt Cát có mặt “chạy sô” cùng mẹ bởi vì cô bé đang trong kỳ nghỉ lễ nên Thúy Nga cũng tranh thủ đưa con về thăm bà ngoại và gia đình. Sở dĩ bé Nguyệt Cát có mặt “chạy sô” cùng mẹ bởi vì cô bé đang trong kỳ nghỉ lễ nên Thúy Nga cũng tranh thủ đưa con về thăm bà ngoại và gia đình.
Chỉ xuất hiện trong hậu trường với mẹ nhưng Nguyệt Cát cũng thay đến 2 bộ đồ. Chỉ xuất hiện trong hậu trường với mẹ nhưng Nguyệt Cát cũng thay đến 2 bộ đồ.

Hoài Linh giả gái, xinh đẹp chẳng thua kém Thúy Nga

Sau ngày 10/1, Thúy Nga sẽ trở lại Mỹ để con gái tiếp tục vào học, còn cô lại tiếp tục chạy show cho đến hết Tết Nguyên đán. Sau ngày 10/1, Thúy Nga sẽ trở lại Mỹ để con gái tiếp tục vào học, còn cô lại tiếp tục chạy show cho đến hết Tết Nguyên đán.