Tối 18/6, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp hẹn hò trong đêm nhạc của ca sĩ Lâm Ức Liên. Ngồi cạnh bạn gái, Hoăc Kiến Hoa nhiều lần ho mạnh. Đây cũng là lần đầu, hai người xuất hiện chung sau khi công bố chuyện yêu nhau vào ngày 20/5. Tối 18/6, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp hẹn hò trong đêm nhạc của ca sĩ Lâm Ức Liên. Ngồi cạnh bạn gái, Hoăc Kiến Hoa nhiều lần ho mạnh. Đây cũng là lần đầu, hai người xuất hiện chung sau khi công bố chuyện yêu nhau vào ngày 20/5.
Trong khi bạn gái vui vẻ, Hoắc Kiến Hoa lộ vẻ mệt mỏi. Trong khi bạn gái vui vẻ, Hoắc Kiến Hoa lộ vẻ mệt mỏi.

Hoắc Kiến Hoa ho liên tục và mặt nặng nề trong buổi hẹn với Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa ho liên tục và mặt nặng nề trong buổi hẹn với Lâm Tâm Như

Anh ít khi mỉm cười trước ống kính. Anh ít khi mỉm cười trước ống kính.
Nhiều người cho rằng, có thể sức khỏe Hoắc Kiến Hoa không tốt. Nhiều người cho rằng, có thể sức khỏe Hoắc Kiến Hoa không tốt.

Hoắc Kiến Hoa ho liên tục và mặt nặng nề trong buổi hẹn với Lâm Tâm Như

Khi bị đám đông đuổi bám, Hoắc Kiến Hoa vội che chắn và ôm chầm người yêu. Anh dù khá mệt nhưng vẫn làm tròn vai trò của mình. Khi bị đám đông đuổi bám, Hoắc Kiến Hoa vội che chắn và ôm chầm người yêu. Anh dù khá mệt nhưng vẫn làm tròn vai trò của mình.