Là một trong những Hoa hậu chiếm được nhiều cảm tình nhất hiện nay, Kim Nguyễn luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ. Dù đã là “bà mẹ hai con” nhưng cô khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng trước vóc dáng vô cùng thon gọn, quyến rũ cùng nhan sắc cực xinh đẹp. Mới đây, Hoa hậu Quý bà châu Á 2016 tiếp tục đốn tim người hâm mộ với diện mạo xinh đẹp và thần thái tự tin, cuốn hút trong bộ ảnh mới nhất.

Hoa hậu Kim Nguyễn gợi cảm, khoe vai trần hờ hững

Hoa hậu Kim Nguyễn sở hữu gương mặt rất cá tính và gợi cảm. Hoa hậu Kim Nguyễn sở hữu gương mặt rất cá tính và gợi cảm.

Vừa sở hữu ngoại hình nổi trội, vừa vô cùng tài năng và bản lĩnh, Kim Nguyễn được rất nhiều chị em ví như hình mẫu lý tưởng của phụ nữ hiện đại. Không những thế, Kim Nguyễn còn ghi điểm mạnh mẽ khi rất tích cực với những hoạt động thiện nguyện trong và ngoài nước.

Hoa hậu Kim Nguyễn gợi cảm, khoe vai trần hờ hững

Không chỉ xinh đẹp, Kim Nguyễn còn khiến nhiều người phải khâm phục khi là một doanh nhân rất tài giỏi. Không chỉ xinh đẹp, Kim Nguyễn còn khiến nhiều người phải khâm phục khi là một doanh nhân rất tài giỏi.

Hoa hậu Kim Nguyễn gợi cảm, khoe vai trần hờ hững

Nhìn nhan sắc vô cùng quyến rũ của Kim Nguyễn, ít ai nghĩ cô là mẹ của hai con nhỏ. Nhìn nhan sắc vô cùng quyến rũ của Kim Nguyễn, ít ai nghĩ cô là mẹ của hai con nhỏ.

Hoa hậu Kim Nguyễn gợi cảm, khoe vai trần hờ hững

Cận cảnh vẻ gợi cảm khó rời mắt của Hoa hậu Quý bà châu Á 2016. Cận cảnh vẻ gợi cảm khó rời mắt của Hoa hậu Quý bà châu Á 2016.

Make-up: Hiwon
Stylist: Myan DC
Photographer: Yu Khuân
Producer: Victoria Vo
Trainer: Nhã Trúc
Costume: XITA
Location: CA STUDIO