Sau thành công rực rỡ ở The Remix, Soobin Hoàng Sơn trở thành cái tên hot được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Những màn trình diễn đặc sắc trong sân chơi này đem đến cho nam ca sĩ nhiều cơ hội mới và những hướng đi khác nhau.

Mới đây, Soobin còn khiến fan “đứng ngồi không yên” khi tung ra bộ ảnh mới cực chất của mình. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng hé lộ dự án âm nhạc mới hứa hẹn mang đến cho khán giả sự mới mẻ và nét riêng của Soobin Hoàng Sơn.

Sau cuộc thi The Remix, anh chàng bận rộn với hàng loạt chuyến lưu diễn trong và ngoài nước. Sau cuộc thi The Remix, anh chàng bận rộn với hàng loạt chuyến lưu diễn trong và ngoài nước.
Sau một thời gian dài ấp ủ, Soobin Hoàng Sơn trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới. Sau một thời gian dài ấp ủ, Soobin Hoàng Sơn trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới.
Chàng hot boy underground ngày càng trưởng thành, cá tính hơn. Chàng hot boy underground ngày càng trưởng thành, cá tính hơn.
Bên cạnh đó, Soobin đang ấp ủ việc ra mắt MV mới, một tác phẩm do chính anh viết mang tên Lalala, thuộc thể loại R&B. Bên cạnh đó, Soobin đang ấp ủ việc ra mắt MV mới, một tác phẩm do chính anh viết mang tên Lalala, thuộc thể loại R&B.
MV được dàn dựng bởi ê-kíp Chái Đào (Khương Vũ), stylish Hoàng Ku và Hoàng Touliver sẽ đảm nhận vai trò producer. MV được dàn dựng bởi ê-kíp Chái Đào (Khương Vũ), stylish Hoàng Ku và Hoàng Touliver sẽ đảm nhận vai trò producer.
Người hâm mộ vẫn mong ngóng từng ngày sự trở lại của Soobin Hoàng Sơn. Người hâm mộ vẫn mong ngóng từng ngày sự trở lại của Soobin Hoàng Sơn.

Hậu The Remix, Soobin Hoàng Sơn trở lại lợi hại hơn xưa