Cuối tuần qua, Hari Won đã có buổi ký tặng và giới thiệu sách đến các fan ở hai miền Nam - Bắc. Sau khi ra mắt tự truyện Cỏ hạnh phúc tại Hà Nội, chiều 29/10, bà xã Trấn Thành tiếp tục gặp gỡ độc giả tại TP.HCM.

Gần 450 fan có mặt từ rất sớm, chờ đợi giao lưu cùng Hari Won. Mặc dù đã chuẩn bị thêm khá nhiều ghế dự trù nhưng khán phòng vẫn đông kín, các fan đến sau gần như phải đứng suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Khá đông người hâm mộ đã dành thời gian tham gia buổi ký tặng sách của Hari Won. Khá đông người hâm mộ đã dành thời gian tham gia buổi ký tặng sách của Hari Won.
Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ Hari Won ra mắt tự truyện, và đây cũng là quyển tự truyện đầu tiên của một nữ ca sĩ người Hàn được xuất bản song ngữ hai thứ tiếng. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ Hari Won ra mắt tự truyện, và đây cũng là quyển tự truyện đầu tiên của một nữ ca sĩ người Hàn được xuất bản song ngữ hai thứ tiếng.

Hari Won xúc động trước món quà đầy bất ngờ từ mẹ Trấn Thành

Cỏ hạnh phúc là quyển tự truyện viết về cuộc đời của Hari Won từ những giai đoạn khó khăn, nghèo khó trong quá khứ đến thành công và hạnh phúc viên mãn ở hiện tại. Cỏ hạnh phúc là quyển tự truyện viết về cuộc đời của Hari Won từ những giai đoạn khó khăn, nghèo khó trong quá khứ đến thành công và hạnh phúc viên mãn ở hiện tại.

Điều đặc biệt nhất của buổi fan sign là sự xuất hiện bất ngờ của mẹ nam diễn viên Trấn Thành. Mẹ chồng của Hari đã dành bất ngờ cho cô khi âm thầm đến cổ vũ và động viên con dâu. Bà mang theo bó hoa và bức thư tay của Trấn Thành dành tặng cho Hari khiến cô xúc động đến bật khóc.

Mẹ Trấn Thành bí mật xuất hiện khiến Hari Won vô cùng bất ngờ và xúc động. Mẹ Trấn Thành bí mật xuất hiện khiến Hari Won vô cùng bất ngờ và xúc động.
Mẹ Trấn Thành chia sẻ, bà rất tự hào về con dâu và hy vọng hai vợ chồng Hari - Trấn Thành sẽ sống thật tốt. Mẹ Trấn Thành chia sẻ, bà rất tự hào về con dâu và hy vọng hai vợ chồng Hari - Trấn Thành sẽ sống thật tốt.

Trong quyển tự truyện Cỏ hạnh phúc, Hari Won muốn chia sẻ cảm xúc của mình với những người đang chống chọi với căn bệnh ung thư. Nữ ca sĩ xinh đẹp khuyên fan hãy suy nghĩ tích cực và sống lạc quan, nhắn nhủ với các bạn trẻ hãy sống hết mình và đừng ngại nói yêu thương với cha mẹ.

Hari Won xúc động trước món quà đầy bất ngờ từ mẹ Trấn Thành

Kết thúc buổi giao lưu, Hari Won đã ở lại, tự tay ký tặng từng quyển sách cho người hâm mộ. Kết thúc buổi giao lưu, Hari Won đã ở lại, tự tay ký tặng từng quyển sách cho người hâm mộ.
Hari Won dành thời gian chụp ảnh, giao lưu với người hâm mộ. Hari Won dành thời gian chụp ảnh, giao lưu với người hâm mộ.

Hari Won xúc động trước món quà đầy bất ngờ từ mẹ Trấn Thành

Bà xã Trấn Thành cảm thấy hạnh phúc khi bên cạnh luôn có những người yêu thương, động viên và giúp đỡ mình. Bà xã Trấn Thành cảm thấy hạnh phúc khi bên cạnh luôn có những người yêu thương, động viên và giúp đỡ mình.
Nụ cười hạnh phúc của Hari Won bên cạnh người hâm mộ. Nụ cười hạnh phúc của Hari Won bên cạnh người hâm mộ.