Tuy thường xuyên có những hoạt động chung với nhau nhưng không mấy khi người đẹp Hạ Vi và đại gia phố núi “khoe khoang” những hình ảnh tình tứ trên các tài khoản cá nhân. Thay vào đó, họ chọn cách hé lộ cho công chúng mối quan hệ của mình thông qua những hình ảnh ẩn ý, không rõ mặt. Tuy nhiên, ngày 13/3 vừa qua, Cường Đôla bất ngờ đăng tải hình rõ mặt đầu tiên của mỹ nhân đang cùng anh sánh bước.

Hà Hồ tái xuất sau bão, Hạ Vi xóa sạch ảnh với Cường Đôla trên mạng xã hội ảnh 0

Người hâm mộ cặp đôi chưa kịp chúc mừng hành động lãng mạn này thì ngay lập tức nhận ra, Hạ Vi không còn “hưởng ứng” bạn trai như mọi lần. Thay vào đó, cô thậm chí đã xóa hết hình chụp Cường Đôla trên cả tài khoản Instagram lẫn Facebook.

 Hình ảnh lứa đôi giữa Hạ Vi và Cường Đôla vẫn còn nguyên vẹn trên Instagram của “nhà trai”… Hình ảnh lứa đôi giữa Hạ Vi và Cường Đôla vẫn còn nguyên vẹn trên Instagram của “nhà trai”…
 … nhưng lại hoàn toàn mất dạng trên Instagram của “đằng gái”. … nhưng lại hoàn toàn mất dạng trên Instagram của “đằng gái”.

Hà Hồ tái xuất sau bão, Hạ Vi xóa sạch ảnh với Cường Đôla trên mạng xã hội ảnh 3

 Trước kia, Hạ Vi và Cường Đôla thường đăng tải cùng một tấm hình, cùng một lúc để chứng tỏ tình cảm giữa hai người. Trước kia, Hạ Vi và Cường Đôla thường đăng tải cùng một tấm hình, cùng một lúc để chứng tỏ tình cảm giữa hai người.

Hành động này càng làm dấy lên nghi ngờ về rạn nứt tình cảm giữa cặp đôi, chí ít là từ phía Hạ Vi. Trước đây, cô thỉnh thoảng đăng tải những dòng status đầy tâm trạng, nhất là khi thấy bạn trai của mình không ngừng chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên con trai và vợ cũ.

 Một trong những dòng tâm sự đầy “ẩn ý” trên trang cá nhân của Hạ Vi. Một trong những dòng tâm sự đầy “ẩn ý” trên trang cá nhân của Hạ Vi.

Hà Hồ tái xuất sau bão, Hạ Vi xóa sạch ảnh với Cường Đôla trên mạng xã hội ảnh 6

Trong khi đó, bà xã một thời của đại gia phố núi vừa xuất hiện rực rỡ và quyến rũ trong chiếc váy bó sát của nhà thiết kế Lý Quí Khánh tại sự kiện của một nhãn hàng do cô làm đại diện.

 Người đẹp tươi tắn trở lại sau scandal ầm ĩ gần đây. Người đẹp tươi tắn trở lại sau scandal ầm ĩ gần đây.
 Không ngại khoe vóc dáng bốc lửa của bà mẹ một con. Không ngại khoe vóc dáng bốc lửa của bà mẹ một con.
 Chụp ảnh cùng NTK Lý Quí Khánh và doanh nhân Randy Dobson. Chụp ảnh cùng NTK Lý Quí Khánh và doanh nhân Randy Dobson.
 Cô nhận giải thưởng “Cống hiến nổi bật cho ngành thể hình và giải trí” từ tay ban tổ chức sự kiện. Cô nhận giải thưởng “Cống hiến nổi bật cho ngành thể hình và giải trí” từ tay ban tổ chức sự kiện.
 Có lẽ đây là thời điểm Hà Hồ lựa chọn để vượt qua sóng gió dư luận, quay trở lại với guồng quay công việc của mình. Có lẽ đây là thời điểm Hà Hồ lựa chọn để vượt qua sóng gió dư luận, quay trở lại với guồng quay công việc của mình.