Bảo Anh tất bật chạy show lưu diễn lúc giữa khuya

JoongKiĐăng lúc

Xuất hiện tại sân bay, Bảo Anh lộ vẻ mệt mỏi sau khi chạy show nhưng vẫn nổi bật giữa đám đông.

Vừa trở về sau chuyến biểu diễn tại Bến Tre, Bảo Anh ngay lập tức mang hành lý và đi thẳng ra sân bay để kịp giờ bay. Với lịch làm việc dày đặc, nữ ca sĩ lộ vẻ mệt mỏi khi xuất hiện tuy nhiên vẫn nổi bật với set đồ streetstyle ấn tượng khiến khán giả dễ dàng nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Trong chuyến xuất ngoại lần này, Bảo Anh sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn dài ngày của mình tại Đài Loan và tiếp theo là các thành phố tại Mỹ trong thời gian hai tuần.

Tuy lộ vẻ mệt mỏi…

Nhưng nữ ca sĩ Trái tim em cũng biết đau vẫn nổi bật giữa sân bay.

Khán giả nhận ra Bảo Anh và xin chụp ảnh cùng. Tuy khá mệt mỏi nhưng cô vẫn tươi cười thân thiện chào hỏi.

Sau khi trình làng ca khúc In The Night với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ, một hình ảnh đối lập với Bảo Anh trước đây với loạt cảnh tình tứ bên Hữu Vi “đốt mắt” người xem. Nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả. Đây được xem là tín hiệu tốt khi thử nghiệm sang EDM và sẽ là cột mốc đánh dấu một bước chuyển mới trong sự nghiệp âm nhạc của cô.

MV In The Night nay đã đạt thành tích khá ấn tượng: Hơn 3 triệu lượt xem.

Đây là sản phẩm khai màn năm 2017 ghi được dấu ấn của nữ ca sĩ bên cạnh chàng người mẫu nóng bỏng Hữu Vi.

Dự định sau chuyến lưu diễn, nữ ca sĩ bắt tay vào chuẩn bị cho những dự án âm nhạc kế tiếp sau thành công của ca khúc In The Night. 2017 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động tích cực của Bảo Anh với những dự án âm nhạc được đầu tư hoành tráng.

Một số hình ảnh khác của Bảo Anh tại sân bay trước khi sang nước ngoài lưu diễn:

BÀI VIẾT

JoongKi