Justin Bieber vừa xuất hiện trong một đoạn video tự giới thiệu về ý nghĩa các hình xăm trên cơ thể mình. Trong clip này, Justin không mặc áo, ngồi chơi đàn piano và sau đó chỉ vào từng hình xăm, tâm sự về lý do “khai sinh” của chúng.

Trong đó có hình xăm con mắt, ngày sinh của mẹ, những hình ý nghĩa dành tặng gia đình và đam mê. Ở cổ tay trái của Justin, khi anh chàng chỉ vào, nội dung của nó là: “Đây là bạn gái cũ của tôi và tôi đã phải hơi vất vả để vẽ lại hình ảnh của cô ấy”.

Điều này khiến nhiều fans “ngã ngửa” và buồn cười bởi ai cũng biết rằng người mà nam ca sĩ đang ám chỉ là Selena Gomez, tuy nhiên hình xăm trên cổ tay Justin thực sự… xấu và không hề thừa hưởng một nét xinh đẹp nào từ người yêu cũ.

 Justin chỉ vào hình xăm trên tay và nói rằng đây là bạn gái cũ của anh. Justin chỉ vào hình xăm trên tay và nói rằng đây là bạn gái cũ của anh.
 Mặc dù rất vất vả để tạo hình cô ấy… Mặc dù rất vất vả để tạo hình cô ấy…
 Nhưng thực sự nó không như mong đợi Nhưng thực sự nó không như mong đợi

Fans ngã ngửa trước hình xăm Justin Bieber ám chỉ Selena Gomez ảnh 3

 Thôi nào, mọi người biết đó là ai mà, đúng không? Thôi nào, mọi người biết đó là ai mà, đúng không?
 Nhưng Justin à, sự thật thì bên ngoài cô ấy đâu đến mức như hình xăm đó chứ! Nhưng Justin à, sự thật thì bên ngoài cô ấy đâu đến mức như hình xăm đó chứ!

Clip Justin Bieber giới thiệu về hình xăm: