Mới đây, Will - một mẩu của nhóm 365 bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh mình ngồi hát tặng bạn gái Quỳnh Anh Shyn. Kèm theo đó là dòng status: “Only you, only you. Này em yêu ơi, hãy đến bên anh“. Cùng với tiếng đàn ghita mộc mạc, nam ca sĩ khiến người hâm mộ “rụng tim” bằng giọng hát ngọt ngào, đầy tình cảm của mình.

Will bất ngờ đăng tải ca khúc mới hát tặng Quỳnh Anh Shyn. Will bất ngờ đăng tải ca khúc mới hát tặng Quỳnh Anh Shyn.

Tuy chỉ vừa đăng tải các đây vài giờ, nhưng đoạn video trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ các fan. Không ít người mong ngóng ngày Will chính thức tung bản full ca khúc mới này, đồng thời hết lời khen ngợi rằng anh hát nhạc acoustic quá hay. Thậm chí, một số người hâm mộ còn bày tỏ sự ghen tỵ trước tình yêu lãng mạn của Will và Quỳnh Anh Shyn.

Sau khi nghe bạn trai hát, Quỳnh Anh Shyn không quên bình luận cảm xúc hạnh phúc của mình. Sau khi nghe bạn trai hát, Quỳnh Anh Shyn không quên bình luận cảm xúc hạnh phúc của mình.
Nhiều người hâm mộ ghen tỵ trước sự lãng mạn mà cặp đôi dành cho nhau. Nhiều người hâm mộ ghen tỵ trước sự lãng mạn mà cặp đôi dành cho nhau.
Kể từ khi chính thức công khai hẹn hò, Will và Quỳnh Anh Shyn liên tục đăng tải hình ảnh tình cảm với nhau trên mạng xã hội. Kể từ khi chính thức công khai hẹn hò, Will và Quỳnh Anh Shyn liên tục đăng tải hình ảnh tình cảm với nhau trên mạng xã hội.
Will đối xử tối với Quỳnh Anh Shyn nhiều khi còn hơn cả “soái ca”. Will đối xử tối với Quỳnh Anh Shyn nhiều khi còn hơn cả “soái ca”.
Cả hai luôn dành những lời “đường mật” cho nhau. Cả hai luôn dành những lời “đường mật” cho nhau.