Một cậu nhóc đáng yêu đã gây chú ý tại lễ hội thể thao ngày 16/4. Qua hình ảnh so sánh, nhiều người cho rằng, đó chính là cậu quý tử nhà doanh nhân Louis Nguyễn và Tăng Thành Hà.

Bé trắng trẻo, bụ bẫm mặc một chiếc áo màu xanh rất dễ thương. Trong khi Tăng Thanh và chồng hào hứng tham gia cuộc đua thì cậu nhóc ngoan ngoãn trong vòng tay của bảo mẫu. Sau đó, sự kiện kết thúc cô nhanh chóng di chuyển đến xe riêng, cậu nhóc như nhìn thấy mẹ còn đưa tay ra đòi ôm.

Cậu bé được cho là con trai của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn. Ảnh: Tri Thức Trẻ Cậu bé được cho là con trai của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn. Ảnh: Tri Thức Trẻ
Cậu bé rất quen thuộc với Tăng Thanh Hà, còn có ý định theo cô. Ảnh: Tri Thức Trẻ Cậu bé rất quen thuộc với Tăng Thanh Hà, còn có ý định theo cô. Ảnh: Tri Thức Trẻ

Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, Tăng Thanh Hà gần như dừng hẳn việc tham gia nghệ thuật và tập trung làm tròn vai trò của người vợ, giúp chồng kinh doanh.

Đến tháng 4/2015, cặp đôi mới có cậu con trai đầu tiên. Tuy nhiên, tất cả những thông tin về bé như ngày sinh, tên gọi đều được giữ kín. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên cho khoe hình ảnh con trai cùng người hâm mộ nhưng đều rất kín đáo, không lộ mặt bé.

Em bé kháu khỉnh này chính là con trai Tăng Thanh Hà?

Hình ảnh cận mặt đầu tiên của con trai Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn do SaoStar ghi lại được hồi tháng 11/2015. Hình ảnh cận mặt đầu tiên của con trai Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn do SaoStar ghi lại được hồi tháng 11/2015.

Em bé kháu khỉnh này chính là con trai Tăng Thanh Hà?Em bé kháu khỉnh này chính là con trai Tăng Thanh Hà?

Em bé kháu khỉnh này chính là con trai Tăng Thanh Hà?

Con trai Hà Tăng càng lớn càng đáng yêu. Hình ảnh được ngọc nữ chia sẻ. Con trai Hà Tăng càng lớn càng đáng yêu. Hình ảnh được ngọc nữ chia sẻ.