Tham gia cuộc thi The Face - Gương mặt thương hiệu 2017, Đồng Ánh Quỳnh nhận được nhiều tình cảm của khán giả cũng như sự chỉ bảo, giúp đỡ từ HLV Minh Tú. Cô đang được kỳ vọng là một trong những ứng viên nặng ký có tên trong đêm Chung kết.

Mới đây, Đồng Ánh Quỳnh đã bay từ TP.HCM trở về Hà Nội để mặt trong một sự kiện vào tối 15/7. Diện bộ váy bó sát màu trắng, người đẹp The Face tự tin khoe đường cong quyến rũ, gương mặt xinh đẹp giữa dàn Hoa hậu, Á hậu Việt như Ngọc Hân, Huyền My, Thanh Tú, Thùy Dung, Mỹ Linh…

Đồng Ánh Quỳnh nhận được nhiều sự chú ý của mọi người khi tham gia The Face 2017. Đồng Ánh Quỳnh nhận được nhiều sự chú ý của mọi người khi tham gia The Face 2017.
Học trò cưng của HLV MInh Tú tự tin khoe đường cong quyến rũ. Học trò cưng của HLV MInh Tú tự tin khoe đường cong quyến rũ.
Đồng Ánh Quỳnh nhận được nhiều lời khen về nhan sắc xinh đẹp. Đồng Ánh Quỳnh nhận được nhiều lời khen về nhan sắc xinh đẹp.
Người đẹp hội ngộ với chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn. Người đẹp hội ngộ với chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn.
Á hậu Huyền My cũng trở thành tâm điểm chú ý với phong cách trang điểm mới, vô cùng xinh đẹp. Á hậu Huyền My cũng trở thành tâm điểm chú ý với phong cách trang điểm mới, vô cùng xinh đẹp.
Huyền My khoe vòng một đầy đặn trong bộ váy cúp ngực gợi cảm. Huyền My khoe vòng một đầy đặn trong bộ váy cúp ngực gợi cảm.
Hoa hậu Ngọc Hân lại dịu dàng với ren trắng. Hoa hậu Ngọc Hân lại dịu dàng với ren trắng.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cầm túi xách hàng hiệu phối cùng bộ váy nhẹ nhàng. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cầm túi xách hàng hiệu phối cùng bộ váy nhẹ nhàng.
Á hậu Thùy Dung. Á hậu Thùy Dung.
Á hậu Thanh Tú. Á hậu Thanh Tú.
Quỳnh Châu rạng rỡ đi sự kiện một mình sau khi chia tay Quang Hùng. Quỳnh Châu rạng rỡ đi sự kiện một mình sau khi chia tay Quang Hùng.
Các người đẹp không quên đọ sắc cùng nhau. Các người đẹp không quên đọ sắc cùng nhau.