Những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017, Diệu Ngọc đã gửi đến khán giả những hình ảnh mới nhất của cô. Trở thành người phụ nữ Việt truyền thống kín đáo, thanh lịch nhưng vẫn rất đỗi quyến rũ, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 diện những thiết kế mang đậm âm hưởng văn hóa dân gian Việt Nam với gam màu tươi vui, bắt mắt. Toàn bộ hình ảnh được thực hiện tại phố cổ Hội An.

Diệu Ngọc duyên dáng nhưng cũng rất quyến rũ trong ngày đầu Xuân. Diệu Ngọc duyên dáng nhưng cũng rất quyến rũ trong ngày đầu Xuân.
Cô tiết chế sự gợi cảm khi kết hợp cùng váy yếm đào bên trong với tông hồng thạch anh trẻ trung. Cô tiết chế sự gợi cảm khi kết hợp cùng váy yếm đào bên trong với tông hồng thạch anh trẻ trung.

Diệu Ngọc quyến rũ với áo yếm đào giữa đất trời Hội An ảnh 2Diệu Ngọc quyến rũ với áo yếm đào giữa đất trời Hội An ảnh 3

Sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016, Diệu Ngọc trở về nước nhưng khá im ắng để chuẩn bị cho những kế hoạch mới của năm 2017. Với cô, năm 2016 đã để lại trong cuộc đời nhiều dấu ấn khó phai, đặc biệt là được hoàn thành ước mơ từ thời thơ bé: trở thành đại diện của Việt Nam tại một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới. Chuyến hành trình này tuy khá vất vả nhưng cho Diệu Ngọc thêm nhiều kinh nghiệm sống quý báu.

Với Diệu Ngọc, năm 2016 đã để lại trong cuộc đời nhiều dấu ấn khó phai. Với Diệu Ngọc, năm 2016 đã để lại trong cuộc đời nhiều dấu ấn khó phai.
Chuyến hành trình Hoa hậu thế giới 2016 tuy khá vất vả nhưng cho người đẹp thêm nhiều kinh nghiệm sống quý báu. Chuyến hành trình Hoa hậu thế giới 2016 tuy khá vất vả nhưng cho người đẹp thêm nhiều kinh nghiệm sống quý báu.

Diệu Ngọc quyến rũ với áo yếm đào giữa đất trời Hội An ảnh 6

Cùng xem những hình ảnh xinh đẹp của Diệu Ngọc trong những ngày đầu Xuân mới.

Diệu Ngọc quyến rũ với áo yếm đào giữa đất trời Hội An ảnh 7Diệu Ngọc quyến rũ với áo yếm đào giữa đất trời Hội An ảnh 8Diệu Ngọc quyến rũ với áo yếm đào giữa đất trời Hội An ảnh 9Diệu Ngọc quyến rũ với áo yếm đào giữa đất trời Hội An ảnh 10Diệu Ngọc quyến rũ với áo yếm đào giữa đất trời Hội An ảnh 11Diệu Ngọc quyến rũ với áo yếm đào giữa đất trời Hội An ảnh 12Diệu Ngọc quyến rũ với áo yếm đào giữa đất trời Hội An ảnh 13Diệu Ngọc quyến rũ với áo yếm đào giữa đất trời Hội An ảnh 14Diệu Ngọc quyến rũ với áo yếm đào giữa đất trời Hội An ảnh 15