Đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, Diệu Ngọc chính thức nhận quyền tham gia thi đấu tại Miss World – Hoa hậu Thế giới 2016. Cuối cùng, sau 5 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, người đẹp gốc Đà Nẵng đã lên đường sang thủ đô Washington D.C, Mỹ vào sáng 25/11 để tham gia vào lịch trình thi đấu của Miss World 2016. Dự tính, cô sẽ đặt chân đến xứ sở cờ hoa vào tối khuya ngày 25/11 (theo giờ địa phương).

Diệu Ngọc đã có mặt ở sân bay từ 5h sáng để sắp xếp hành lý và chuẩn bị thật tươm tất các thủ tục. Cô cho biết vô cùng hào hứng trước chuyến hành trình thú vị này. Tuy nhiên, do ở khá xa nên ba mẹ Diệu Ngọc không thể vào TP HCM để tiễn con gái lên đường. Dù chuyến bay khá sớm nhưng những khán giả “ruột” của Diệu Ngọc vẫn dành thời gian để đến tặng hoa và quà cho cô.

Diệu Ngọc mang theo 9 kiện hành lý gồm trang phục, phụ kiện, quà tặng đấu giá, vật dụng theo yêu cầu của ban tổ chức Hoa hậu Thế giới. Ước tính khối lượng hành lý mà Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 mang sang Mỹ là hơn 100 kg. Như chia sẻ trước đó, tổng số trang phục của Diệu Ngọc để tham gia vào lịch trình của Hoa hậu Thế giới 2016 là hơn 60 thiết kế.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 diện trang phục cá tính với áo phông màu đỏ rượu kết hợp quần jeans ôm sát, áo khoác da cá tính. Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 diện trang phục cá tính với áo phông màu đỏ rượu kết hợp quần jeans ôm sát, áo khoác da cá tính.
Khi chính thức bước vào cuộc đua, Diệu Ngọc hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ trong phong cách cá nhân. Khi chính thức bước vào cuộc đua, Diệu Ngọc hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ trong phong cách cá nhân.
Tuy nhiên, với cô tinh thần thi đấu cùng hành trang đã được chuẩn bị chu đáo mới là yếu tố quyết định. Tuy nhiên, với cô tinh thần thi đấu cùng hành trang đã được chuẩn bị chu đáo mới là yếu tố quyết định.
Trong lần đến với đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế giới 2016, Diệu Ngọc mang tới 9 kiện hàng lý. Trong lần đến với đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế giới 2016, Diệu Ngọc mang tới 9 kiện hàng lý.
Trong đó có hơn 60 bộ trang phục để giúp người đẹp tỏa sáng qua các hành trình của cuộc thi. Trong đó có hơn 60 bộ trang phục để giúp người đẹp tỏa sáng qua các hành trình của cuộc thi.
Tại sân bay, Diệu Ngọc gây chú ý với chiều cao nổi bật 1m83, đôi chân dài miên man cùng vẻ ngoài thanh tú đậm chất Á đông. Tại sân bay, Diệu Ngọc gây chú ý với chiều cao nổi bật 1m83, đôi chân dài miên man cùng vẻ ngoài thanh tú đậm chất Á đông.
Đây cũng là một trong những lợi thế của Diệu Ngọc trong mặt bằng chung của thí sinh Hoa hậu Thế giới 2016. Đây cũng là một trong những lợi thế của Diệu Ngọc trong mặt bằng chung của thí sinh Hoa hậu Thế giới 2016.

Trước khi sang Mỹ, Diệu Ngọc đã kịp gây ấn tượng với khán giả qua video clip giới thiệu về quê hương với những cảnh quay được đầu tư công phu, hoành tráng. Khả năng tiếng Anh của nhan sắc gốc Đà Nẵng được đánh giá rất cao trong các đại diện Việt Nam từng tham gia thi đấu tại Hoa hậu Thế giới.

Hiện tại, Diệu Ngọc đang đẩy mạnh các hoạt động truyền thông trên trang cá nhân và những tài khoản mạng xã hội do tổ chức Hoa hậu Thế giới cung cấp để tính điểm cho phần thi Hoa hậu Truyền thông. Người đẹp hy vọng khán giả quê nhà sẽ tiếp tục ủng hộ cô trên “mặt trận này”.

Người đẹp kiểm tra lại những giấy tờ cần thiết. Người đẹp kiểm tra lại những giấy tờ cần thiết.
Do ba mẹ ở xa nên không thể vào tiễn Diệu Ngọc lên đường tới Mỹ. Do ba mẹ ở xa nên không thể vào tiễn Diệu Ngọc lên đường tới Mỹ.
Nhưng bên cạnh cô lúc nào cũng có bạn bè, khán giả thân thiết tới sân bay cùng. Nhưng bên cạnh cô lúc nào cũng có bạn bè, khán giả thân thiết tới sân bay cùng.
Diệu Ngọc luôn nở nụ cười rạng rỡ, vẫy tay chào mọi người trước khi bước vào bên trong. Diệu Ngọc luôn nở nụ cười rạng rỡ, vẫy tay chào mọi người trước khi bước vào bên trong.
Cô khá tự tin cho hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” lần này. Cô khá tự tin cho hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” lần này.

Diệu Ngọc mang 60 bộ trang phục tới Mỹ tham gia đấu trường Miss World 2016 ảnh 12

Hoa hậu Thế giới 2016 được tổ chức tại Washington D.C, Mỹ với hơn 130 thí sinh tham gia từ khắp các quốc gia. Đây là lần thứ 66 cuộc thi được tổ chức. Và đây là lần thứ hai xứ sở cờ hoa đăng cai tổ chức sau 25 năm (lần đầu tiên tại Atlanta – Georgia). Đương kim Hoa hậu Thế giới Mireia Lalaguna người Tây Ban Nha.