Đây là cách Tóc Tiên đáp trả 'đanh đá' với anti-fan

Hương NgânĐăng lúc

Nữ HLV The Voice - Giọng hát Việt Tóc Tiên tỏ ra vô cùng bức xúc khi đọc bình luận của anti-fan và đây không phải lần đầu tiên cô phản ứng như thế.

Tóc Tiên vốn là người khá thẳng thắn và cá tính nên rất nhiều lần cô không ngần ngại “đáp trả” các anti-fan trên Facebook cá nhân. Mới đây, người hâm mộ lại được phen bất ngờ trước sự “đanh đá” của thần tượng khi “dằn mặt” một anti-fan khác.

Theo đó, một khán giả bất ngờ để lại dòng bình luận khá dài trên Facebook Tóc Tiên cho rằng MV Walk Away của cô không thành công vì nữ ca sĩ làm là để nuông chiều bản thân mình. Đồng thời, người này cho rằng chính thành công trong 2 năm qua đã biến Tóc Tiên thành người quá tự tin. Và còn khuyên nữ ca sĩ nên biết nhún nhường, khiêm tốn, nhẹ nhàng và biết lắng nghe những người xung quanh.

Hy vọng thành công của chị kéo dài lâu bền, đừng bạo phát bạo tàn vì showbiz chỉ cần những nghệ sĩ sạch sẽ như chị làm gương cho giới trẻ” - khán giả này viết.

Tóc Tiên.

Dĩ nhiên, Tóc Tiên cũng “không phải dạng vừa đâu”, cô thẳng thắn đáp trả lại anti-fan này: “Em, tiền chị làm sản phẩm cũng từ tiền túi mà ra chứ chả ngủ với ông nào để khoác lên cái hào nhoáng trên người cả. 15 năm đi hát, chị chưa từng 'trả giá' bất cứ điều gì nên chị có quyền tự tin và tự hào về bản thân. Còn về chuyện cá nhân mỗi người, chị không kể ra thì không có nghĩa là Tóc Tiên chỉ toàn vui tươi, tưng tửng - góc khuất của tôi còn đen tối hơn nhiều bạn, chỉ tôi chọn bình yên cho tương lai phía trước mà thôi! 

Chị sẽ chả nói chuyện với em làm gì vì em xàm lắm, nhưng do em đã bình luận quá nhiều lần kiểu xấc láo, dạy đời như vậy rồi - nghĩa là em có cả ý đồ âm mưu đằng sau, nên chị khuyên em nhé: biến“.

Bình luận rất dài của anti-fan gửi đến Tóc Tiên.

Và đây chính là sự đáp trả “đanh thép” của Tóc Tiên.

BÀI VIẾT

Hương Ngân