Đám cưới Lương Thế Thành - Thúy Diễm diễn ra 2 nơi, quê chú rể - Tiền Giang và TP HCM. Sau một thời gian dài tìm hiểu và yêu nhau, cả hai đã có một đám cưới ấm áp với sự hiện diện của những người bạn thân thiết. Đều là những chàng trai cô gái xinh đẹp trẻ trung, các nghệ sĩ đã quậy tưng đám cưới của Lương Thế Thành với nhiều hình ảnh cực kỳ bá đạo, nhắng nhít.

Từ đêm 11/4, dàn phụ rể đã có mặt tại nhà Lương Thế Thành để chuẩn cho ngày hôm sau xuất phát sớm. Họ tụ họp cùng chúc mừng hạnh phúc của chú rể điển trai. Từ đêm 11/4, dàn phụ rể đã có mặt tại nhà Lương Thế Thành để chuẩn cho ngày hôm sau xuất phát sớm. Họ tụ họp cùng chúc mừng hạnh phúc của chú rể điển trai.
Theo như lời diễn viên Hòa Hiệp, đàng trai phải xuất phát từ 5h để đi từ Tiền Giang lên TP HCM làm lễ rước dâu. Theo như lời diễn viên Hòa Hiệp, đàng trai phải xuất phát từ 5h để đi từ Tiền Giang lên TP HCM làm lễ rước dâu.
Hòa Hiệp là người đã chụp tấm hình các bạn đang ngủ say, nhưng sau đó, chính anh lại trở thành “nạn nhân” khiến nam diễn viên phải thốt lên: “Ta hận!!!”. Hòa Hiệp là người đã chụp tấm hình các bạn đang ngủ say, nhưng sau đó, chính anh lại trở thành “nạn nhân” khiến nam diễn viên phải thốt lên: “Ta hận!!!”.
Nam diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn bình luận: “Khi ngủ đừng để những đứa còn lại thức, thật nguy hiểm…”. Nam diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn bình luận: “Khi ngủ đừng để những đứa còn lại thức, thật nguy hiểm…”.
Những gương mặt thiếu ngủ nhưng vẫn rất nhiệt tình trong đám cưới bạn thân. Những gương mặt thiếu ngủ nhưng vẫn rất nhiệt tình trong đám cưới bạn thân.
Dàn phù rể bá đạo: Hòa Hiệp, Bá Thắng, Thanh Bình, Ngọc Thuận, Hà Trí Quang, Hồ Giang Bảo Sơn. Dàn phù rể bá đạo: Hòa Hiệp, Bá Thắng, Thanh Bình, Ngọc Thuận, Hà Trí Quang, Hồ Giang Bảo Sơn.
Các nghệ sĩ “diễn sâu” và không ngừng “than vãn”: “Mỗi người chỉ mới ăn được một cái đầu gà với cái bánh bao lót dạ”. Các nghệ sĩ “diễn sâu” và không ngừng “than vãn”: “Mỗi người chỉ mới ăn được một cái đầu gà với cái bánh bao lót dạ”.
Đội hình “ỉu toàn tập” trong khi chờ đợi cô dâu và chú rể làm lễ. Đội hình “ỉu toàn tập” trong khi chờ đợi cô dâu và chú rể làm lễ.
Những cô gái xinh đẹp không kém là bạn thân của cô dâu Thúy Diễm: Nguyệt Ánh, Tường Vi, Kha Ly, Quỳnh Lam, Thanh Trúc. Những cô gái xinh đẹp không kém là bạn thân của cô dâu Thúy Diễm: Nguyệt Ánh, Tường Vi, Kha Ly, Quỳnh Lam, Thanh Trúc.
Đội hình trai xinh gái đẹp nhưng siêu quậy. Đội hình trai xinh gái đẹp nhưng siêu quậy.
Các nghệ sĩ chia sẻ lời chúc bá đạo: “Nhân dịp đám cưới Lương Thế Thành và Thúy Diễm: Chúc mừng năm mới!”. Các nghệ sĩ chia sẻ lời chúc bá đạo: “Nhân dịp đám cưới Lương Thế Thành và Thúy Diễm: Chúc mừng năm mới!”.

Clip: Hòa Hiệp hài hước chúc mừng hạnh phúc Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Clip: Cô dâu, chú rể bó tay vì dàn phụ rể “chê” lì-xì quá ít