Tối 7/3, Hoàng Cảnh Du tham dự buổi quay hình cho một gameshow lớn của đài truyền hình An Huy (Trung Quốc). Trong bộ vest bảnh bao, anh chàng trở thành tâm điểm dư luận trong từng góc ảnh. Hàng trăm người hâm mộ đã có mặt để chúc mừng và giao lưu với thần tượng.

Nam diễn viên đang được o bế bày tỏ hạnh phúc và cảm động vì sự yêu mến của khán giả.

Cố Hải Hoàng Cảnh Du quá soái trong buổi ghi hình gameshow lớn đầu tiênCố Hải Hoàng Cảnh Du quá soái trong buổi ghi hình gameshow lớn đầu tiên

Hoàng Cảnh Du điển trai trong sự kiện mới. Hoàng Cảnh Du điển trai trong sự kiện mới.

Theo Sina đánh giá, Hoàng Cảnh Du nhờ “Thượng Ẩn” đã nhanh chóng lọt vào Top sao trẻ được o bế, nhiều công ty mời gọi. Hoàng Cảnh Du - vai Cố Hải nhanh chóng thành sao. Hoàng Cảnh Du sinh năm 1992, cao 1m87, tốt nghiệp Học viện Liêu Đông. Weibo của anh này hiện đạt hơn 1.000.000 người theo dõi, một con số tăng chóng mặt. Những hình ảnh cũ của Cảnh Du trở thành hàng hot được tìm kiếm.

Nam diễn viên 9X đã đặt bút ký với công ty quản lý Thiên Ngu, thay vì Hoa Nghị Huynh Đệ - một công ty lớn hơn hẳn.

Thiên Ngu đưa ra nhiều kế hoạch phát triển với Cảnh Du hơn. Sina cho rằng, việc Hoa Nghị có quá nhiều sao hạng A sẽ là cản trở sự nghiệp diễn viên trẻ như Cảnh Du. Với một công ty nhỏ hơn, anh sẽ có cơ hội rộng mở.

Khán giả vô cùng phấn khích khi khai quật được hình ảnh đầu tiên cảu anh trên sóng truyền hình - với vai trò người mẫu trong Ta là đại mỹ nhân thực hiện năm 2013. Vóc dáng hoàn hảo, dám lộ cơ bắp và sẵn sàng hôn bạn cùng giới.

Cố Hải Hoàng Cảnh Du quá soái trong buổi ghi hình gameshow lớn đầu tiênCố Hải Hoàng Cảnh Du quá soái trong buổi ghi hình gameshow lớn đầu tiên

Hoàng Cảnh Du đốn tim fan bằng loạt ảnh đầy biểu cảm và đẹp hơn soái ca. Hoàng Cảnh Du đốn tim fan bằng loạt ảnh đầy biểu cảm và đẹp hơn soái ca.

Cố Hải Hoàng Cảnh Du quá soái trong buổi ghi hình gameshow lớn đầu tiênCố Hải Hoàng Cảnh Du quá soái trong buổi ghi hình gameshow lớn đầu tiênCố Hải Hoàng Cảnh Du quá soái trong buổi ghi hình gameshow lớn đầu tiênCố Hải Hoàng Cảnh Du quá soái trong buổi ghi hình gameshow lớn đầu tiênCố Hải Hoàng Cảnh Du quá soái trong buổi ghi hình gameshow lớn đầu tiênCố Hải Hoàng Cảnh Du quá soái trong buổi ghi hình gameshow lớn đầu tiên

Hoàng Cảnh Du giữa dàn người hâm mộ. Hoàng Cảnh Du giữa dàn người hâm mộ.