Ngày 7/10, trang Sina đăng tải thông tin nữ ca sĩ nổi tiếng của Hong Kong Chung Hân Đồng thừa nhận có tình cảm với vị bác sĩ điển trai kém 4 tuổi tên là Lại Hoằng Quốc. Mối tình của cả hai vừa chớm nở và mới chuyển sang giai đoạn công khai từ cách đây hơn 1 tháng.

Sau khi Chung Hân Đồng tới Đài Loan đóng phim, Lại Hoằng Quốc rất chăm chỉ đến khách sạn nơi cô trọ lại để thăm hỏi. Ngày 4/10, khi Chung Hân Đồng trở về Hong Kong, anh chàng cũng tận tình tháp tùng.

Chung Hân Đồng và bạn trai Lại Hoằng Quốc. Chung Hân Đồng và bạn trai Lại Hoằng Quốc.

Trả lời phỏng vấn của báo giới, Lại Hoằng Quốc chia sẻ: “Tôi rất thích cô ấy. Đó là một cô gái tốt, cũng là người mà tôi muốn tìm hiểu nghiêm túc”. Trong khi đó, Chung Hân Đồng cũng ngọt ngào thừa nhận: “Dù đường tình duyên gặp nhiều trắc trở nhưng tôi vẫn luôn tin tưởng vào tình yêu. Tôi hy vọng nhận được sự chúc phúc của mọi người, hy vọng cảm tình có thể đơm hoa kết trái”.

Lại Hoằng Quốc sinh năm 1985, không chỉ được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nam ngành Y” mà còn quen biết rộng rãi trong giới giải trí Đài Loan. Anh chàng từng tham gia chương trình Khang Hy đến rồi. Trước đó, Lại Hoằng Quốc có quan hệ tình cảm với “Tiểu Lâm Y Thần” - Triệu Tiểu Uy, tuy nhiên cả hai đã chia tay.

Lại Hoằng Quốc chín chắn, điển trai. Lại Hoằng Quốc chín chắn, điển trai.
Anh chàng từng yêu nữ diễn viên trẻ xinh đẹp của Đài Loan. Anh chàng từng yêu nữ diễn viên trẻ xinh đẹp của Đài Loan.

Chung Hân Đồng sinh năm 1981, là nữ ca sĩ rất nổi danh người Hong Kong, cô là thành viên nhóm nhạc Twins nhưng còn có khả năng đóng phim tốt. Chung Hân Đồng từng tham gia các phim: Tân tuyết sơn phi hồ, Kế Hoạch A, Đại Đường nữ tuần án, Nguyên soái vui vẻ, Cổ kiếm kỳ đàm, Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng,…

Năm 2008, giữa lúc sự nghiệp đang ở trên đỉnh cao danh vọng thì Chung Hân Đồng bị lộ ảnh nóng cùng với Trần Quán Hy. Sau đó, cô phải rời khỏi làng giải trí 1 năm mới quay lại. Tuy nhiên, Chung Hân Đồng cũng phải mất gần 10 năm mới có thể tạm quên đi quá khứ. Cô từng có quan hệ tình cảm với doanh nhân Hàn quốc Tyler Kwon, hiện tại là bạn trai của Jessica Jung (cựu thành viên nhóm nhạc SNSD).