Việc có mặt trong bất kỳ Liên hoan phim Quốc tế nào cũng đều là niễm vinh dự, hãnh diện của các diễn viên châu Á. Đặc biệt, những năm gần đây các nghệ sĩ Trung Quốc liên tục là những cái tên gây chú ý tại LHP như Dương Tử Quỳnh, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Thư Kỳ… Có lẽ chính vì thế đã vô tình tạo áp lực cho không ít đàn em đi sau mỗi khi đến với các Liên hoan phim. Đôi khi, họ chấp nhận “mặt dày” để làm trò lố, câu kéo sự chú ý của giới truyền thông thế giới.

Mới đây, khi có mặt trong thảm đỏ Liên hoan phim Venice, nữ diễn viên Lương Kính Khả bất ngờ gây chú ý với hàng loạt chiêu trò như việc ngã ở thảm đỏ, do giày quá cao đến bộ đầm vướng víu. Thậm chí, cô nàng còn bị đạo diễn cũng là ông xã của mình “cưỡng hôn” ngay tại họp báo phim ở Venice. Tất cả những điều này khiến Lương Kính Khả nhận được không ít “gạch đá” từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng cô đang cố tình PR, tạo sự chú ý.

Lương Kính Khả không phải là cái tên Hot khi đến với Liên hoan phim Venice 2016. Lương Kính Khả không phải là cái tên Hot khi đến với Liên hoan phim Venice 2016.
Có lẽ vì để gây chú ý mà cô không ngần ngại tạo chiêu trò. Có lẽ vì để gây chú ý mà cô không ngần ngại tạo chiêu trò.

Chết cười với mỹ nhân Hoa ngữ liên tục làm trò lố tại LHP Venice ảnh 2

Cô nàng liên tục vấp ngã trên thảm đỏ… Cô nàng liên tục vấp ngã trên thảm đỏ…
Và phải cần sự hỗ trợ của nhân viên an ninh đỡ đứng dậy. Và phải cần sự hỗ trợ của nhân viên an ninh đỡ đứng dậy.
Thậm chí, trong buổi công chiếu phim Em ở nơi đâu vào ngày 5/9 trong khuôn khổ liên hoan phim, đạo diễn Phàn Hạo Luân – cũng là chồng của Lương Kính Khả đã bất ngờ quỳ xuống… Thậm chí, trong buổi công chiếu phim Em ở nơi đâu vào ngày 5/9 trong khuôn khổ liên hoan phim, đạo diễn Phàn Hạo Luân – cũng là chồng của Lương Kính Khả đã bất ngờ quỳ xuống…

Chết cười với mỹ nhân Hoa ngữ liên tục làm trò lố tại LHP Venice ảnh 6

Rồi cưỡng hôn cô trong vòng 60 giây trước mặt rất đông quan khách. Rồi cưỡng hôn cô trong vòng 60 giây trước mặt rất đông quan khách.
Nữ diễn viên bật khóc liên tục. Hình ảnh này càng khiến Lương Kính Khả tạo sự chú ý ở LHP Venice. Nữ diễn viên bật khóc liên tục. Hình ảnh này càng khiến Lương Kính Khả tạo sự chú ý ở LHP Venice.
Lương Kính Khả không phải diễn viên nổi tiếng ở làng giải trí Hoa ngữ. Lương Kính Khả không phải diễn viên nổi tiếng ở làng giải trí Hoa ngữ.
Còn Phàn Hạo Luân sinh năm 1980, hiện là diễn viên, đạo diễn Trung Quốc. Còn Phàn Hạo Luân sinh năm 1980, hiện là diễn viên, đạo diễn Trung Quốc.
Bộ phim Em đang nơi đâu là tác phẩm điện ảnh đầu tay do Phàn Hạo Luân đạo diễn, và bà xã Lương Kính Khả đóng vai nữ chính. Bộ phim Em đang nơi đâu là tác phẩm điện ảnh đầu tay do Phàn Hạo Luân đạo diễn, và bà xã Lương Kính Khả đóng vai nữ chính.

Chết cười với mỹ nhân Hoa ngữ liên tục làm trò lố tại LHP Venice ảnh 12

Phàn Hạo Luân từng khoe ảnh Lương Kính Khả khi vừa sinh con. Phàn Hạo Luân từng khoe ảnh Lương Kính Khả khi vừa sinh con.