Kể từ khi công khai hẹn hò với Hạo Đông – chàng bác sĩ 6 mũi điển trai nhất Việt Nam, chuyện tình của Sĩ Thanh nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Thậm chí, không ít người còn tỏ ra ghen tị với nữ ca sĩ khi có được anh chàng người yêu đẹp trai, lãng mạn.

Được biết, cả hai gặp gỡ và bắt đầu có tình cảm với nhau khi ê-kíp Sĩ Thanh liên hệ và ngỏ lời mời Hạo Đông tham gia vào dự án MV I need your love.

Sĩ Thanh và Hạo Đông thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân. Sĩ Thanh và Hạo Đông thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân.
Hạo Đông khiến không ít cô phải mê mẩn vì gương mặt điển trai, chiều cao lý thưởng. Hạo Đông khiến không ít cô phải mê mẩn vì gương mặt điển trai, chiều cao lý thưởng.

Dù Sĩ Thanh làm việc tại TP HCM và Hạo Đông sinh sống tại Hà Nội nhưng luôn biết cách hâm nóng tình cảm và khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng, mãnh liệt bất chấp khoảng cách địa lý. Sĩ Thanh còn không ngần ngại chia sẻ loạt hình ảnh vô cùng lãng mạn, tình cứ với bạn trai trên trang cá nhân.

Một người ở TP HCM còn 1 người ở Hà Nội… Một người ở TP HCM còn 1 người ở Hà Nội…
Nhưng Sĩ Thanh khẳng định rằng, việc yêu xa không phải trở ngại mà đây chính là lý do tình yêu càng trở nên mãnh liệt hơn mỗi khi gặp nhau. Nhưng Sĩ Thanh khẳng định rằng, việc yêu xa không phải trở ngại mà đây chính là lý do tình yêu càng trở nên mãnh liệt hơn mỗi khi gặp nhau.
Vì yêu xa nên Sĩ Thanh và Hạo Đông luôn phân thời gian để gặp gỡ, 1 tháng Sĩ Thanh sẽ ra Hà Nội 1 lần và ngược lại đối với Hạo Đông. Vì yêu xa nên Sĩ Thanh và Hạo Đông luôn phân thời gian để gặp gỡ, 1 tháng Sĩ Thanh sẽ ra Hà Nội 1 lần và ngược lại đối với Hạo Đông.
Cả hai thường xuyên nắm tay nhau đi đến các địa điểm lãng mạn như: Vũng Tàu, Đà Nẵng, Đà Lạt. Cả hai thường xuyên nắm tay nhau đi đến các địa điểm lãng mạn như: Vũng Tàu, Đà Nẵng, Đà Lạt.

Chấp nhận yêu xa, Sĩ Thanh ngọt ngào bên bạn trai 6 múi mỗi khi bên nhau ảnh 6

Sau MV I need your love, Sĩ Thanh đang bắt tay cùng với nhạc sĩ Đỗ Hiếu và sẽ cho ra mắt sản phẩm vào dịp hè 2017. Sau MV I need your love, Sĩ Thanh đang bắt tay cùng với nhạc sĩ Đỗ Hiếu và sẽ cho ra mắt sản phẩm vào dịp hè 2017.