Vừa qua, diva Hồng Nhung có chuyến đi lưu diễn tại Nhật Bản cùng với Tấn Minh, Hoàng Quyên… Và khi trở về, nữ ca sĩ không quên mua tặng hai thiên thần nhỏ của mình bộ trang phục kimono dễ thương.

“Mẹ đi hát ở Tokyo về. Để xem ai có tinh thần Nhật Bản hơn ai?” - Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh hai con mặc kimono vô cùng dễ thương trên Facebook cá nhân.

Hai anh em Tôm - Tép thích thú khi được mặc trang phục kimono của Nhật Bản. Hai anh em Tôm - Tép thích thú khi được mặc trang phục kimono của Nhật Bản.
Nhìn cặp song sinh của Hồng Nhung giống như hoàng tử - công chúa ở xứ sở hoa anh đào. Nhìn cặp song sinh của Hồng Nhung giống như hoàng tử - công chúa ở xứ sở hoa anh đào.
Hai bé không quên tạo dáng xem ai có tinh thần Nhật Bản hơn. Hai bé không quên tạo dáng xem ai có tinh thần Nhật Bản hơn.

Cặp song sinh nhà Hồng Nhung thích thú mặc kimono

Anh cả Tôm cầm kiếm gỗ ra dáng võ sĩ samurai. Anh cả Tôm cầm kiếm gỗ ra dáng võ sĩ samurai.
Trong khi đó, bé Tép lại ngồi im trên ghế tạo dáng dịu dàng. Trong khi đó, bé Tép lại ngồi im trên ghế tạo dáng dịu dàng.
Gương mặt lém lỉnh của bé Tép “đốn tim” rất nhiều người hâm mộ. Gương mặt lém lỉnh của bé Tép “đốn tim” rất nhiều người hâm mộ.
Trước đó ít ngày, Hồng Nhung đã tổ chức tiệc sinh nhật 4 tuổi cho cặp song sinh của mình. Trước đó ít ngày, Hồng Nhung đã tổ chức tiệc sinh nhật 4 tuổi cho cặp song sinh của mình.
Trong lúc chơi đùa cùng anh trai, bé Tép đã ngã từ trên giường có độ cao 50cm xuống đất dẫn đến bị gãy xương đòn vai. Tuy nhiên, trong ngày sinh nhật, bé Tép quên cả đau dù đang băng bó, chạy nhảy khắp nơi cùng anh trai và các bạn. Trong lúc chơi đùa cùng anh trai, bé Tép đã ngã từ trên giường có độ cao 50cm xuống đất dẫn đến bị gãy xương đòn vai. Tuy nhiên, trong ngày sinh nhật, bé Tép quên cả đau dù đang băng bó, chạy nhảy khắp nơi cùng anh trai và các bạn.
Bé Tép luôn được mẹ Hồng Nhung chăm chút cho phong cách thời trang sành điệu. Bé Tép luôn được mẹ Hồng Nhung chăm chút cho phong cách thời trang sành điệu.
Khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu của bé Tôm cũng dành được nhiều tình cảm của khán giả. Khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu của bé Tôm cũng dành được nhiều tình cảm của khán giả.

Cặp song sinh nhà Hồng Nhung thích thú mặc kimonoCặp song sinh nhà Hồng Nhung thích thú mặc kimono