Sáng 5/7, cộng đồng người hâm mộ Song Joong Ki Song Hye Kyo “đứng ngồi không yên” trước thông tin cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31/10. Không ít người bất ngờ bởi trước đó cả hai đều chưa một lần thừa nhận hay công khai chuyện tình cảm nảy sinh sau bộ phim Hậu duệ mặt trời.

Bố Song Joong Ki ủng hộ con trai cưới Song Hye Kyo, không quan trọng chuyện tuổi tác

Song Joong Ki hôn say đắm Song Hye Kyo trong phim Hậu duệ mặt trời.

Bố Song Joong Ki ủng hộ con trai cưới Song Hye Kyo, không quan trọng chuyện tuổi tác

Dù chênh lệch 4 tuổi nhưng nhìn cả hai vẫn rất đẹp đôi.

Tuy nhiên, theo một số dù giữ kín trên truyền thông và người hâm mộ nhưng với gia đình, bạn bè thì Song Joong Ki - Song Hye Kyo đều khá thoải mái, không giấu diếm việc đang yêu nhau. Thậm chí, dù Song Hye Kyo hơn Song Joong Ki tận 4 tuổi nhưng bố mẹ hai bên gia đình cũng ủng hộ các con rất nhiều.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn sáng 5/7, bố Song Joong Ki tiết lộ gia đình không quan trọng chuyện chênh lệch tuổi tác của cặp đôi. Bởi việc con trai yêu ai, chọn ai mới là điều ông quan tâm.

Song Joong Ki và bố mẹ. Song Joong Ki và bố mẹ.

Để chuẩn bị cho đám cưới thể kỷ vào cuối tháng 10 này, cũng như đón Song Hye Kyo về sống chung, mỹ nam Hậu duệ mặt trời đã bỏ gần 9 triệu USD để mua một ngôi nhà sang trọng ở phố Itaewon, Yongsan. Theo đó, ngôi nhà có hai tầng và một hầm, diện tích hơn 370 m2, nằm trong khuôn viên rộng khoảng 600 m2.

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 31/10. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 31/10.