Hòa Minzy thời gian qua được nhắc đến nhiều hơn phần nhờ vào tin đồn yêu Công Phượng. Sau hàng loạt lùm xùm như lộ ảnh hôn trên mạng xã hội, về tận phố núi để gặp người yêu và thường xuyên “đánh lẻ” cùng Công Phượng…, Hòa Minzy đều lảng tránh trả lời.

Mới đây, trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn thân thiết, Hòa Minzy khiến nhiều người tò mò khi diện áo hai dây để lộ hình xăm tên Nguyễn Công Phượng ngay trước ngực trái của nữ ca sĩ.

Thoải mái diện trang phục gợi cảm với áo hai dây, Hòa Minzy dường như muốn khẳng định chuyện tình cảm với cầu thủ tuyển Việt Nam.

 Hòa Minzy bịt khẩu trang che kín mặt nhưng cô không quá khó để mọi người nhận ra. Hòa Minzy bịt khẩu trang che kín mặt nhưng cô không quá khó để mọi người nhận ra.
 Diện áo hai dây gợi cảm, Hòa Minzy không ngại để lộ hình xăm tên người thương của mình. Diện áo hai dây gợi cảm, Hòa Minzy không ngại để lộ hình xăm tên người thương của mình.
 Không chỉ có hình xăm ở ngực, Hòa Minzy còn để lộ nhiều hình xăm khác trên cơ thể khi diện những trang phục gợi cảm Không chỉ có hình xăm ở ngực, Hòa Minzy còn để lộ nhiều hình xăm khác trên cơ thể khi diện những trang phục gợi cảm
 Cách đây không lâu, Công Phượng cũng để lộ hình xăm biệt danh Hòa Minzy ở cánh tay. Cách đây không lâu, Công Phượng cũng để lộ hình xăm biệt danh Hòa Minzy ở cánh tay.