Những ngày cuối tháng 10, showbiz Việt được một phen dậy sóng với những rắc rối trong chuyện tình cảm của Midu và chồng sắp cưới khi xuất hiện những lời tố cáo của “bồ nhí” Thúy Vi. Những ngày sau đó, mặc dù Phan Thành đứng trước cửa nhà hơn 1 tiếng để chờ Midu nhưng nữ diễn viên Tóc Rối vẫn quyết không xuất hiện. Nữ diễn viên gần như im lặng về chuyện tình yêu với báo chí. Rất nhiều khán giả đã tỏ ra lo lắng cho Midu trước cú sốc lớn.

Trưa nay (6/11), chúng tôi đã bất ngờ ghi lại được những hình ảnh mới nhất của Midu khi cô đã bắt trở lại công việc với gương mặt vô cùng tươi tắn và rạng rỡ hơn rất nhiều. Đây gần như là những hình ảnh đầu tiên Midu xuất hiện sau những ngày phải đối mặt với những vấn đề không hay liên quan đến hôn phu Phan Thành.

 Midu xuất hiện rạng rỡ tại một studio ở Nhà Bè. Nụ cười đã xuất hiện trở lại trên gương mặt của nữ diễn viên. Midu xuất hiện rạng rỡ tại một studio ở Nhà Bè. Nụ cười đã xuất hiện trở lại trên gương mặt của nữ diễn viên.
 Midu đã rạng rỡ hơn để trở lại với công việc sau nhiều ngày mệt mỏi liên quan đến scandal tình cảm của hôn phu. Midu đã rạng rỡ hơn để trở lại với công việc sau nhiều ngày mệt mỏi liên quan đến scandal tình cảm của hôn phu.

Ảnh độc quyền: Nụ cười đã trở lại trên gương mặt Midu ảnh 2

 Trong scandal tình cảm của hôn phu, Midu chưa bao giờ lên tiếng khiến nhiều fan hâm mộ của cô nàng rất lo lắng. Trong scandal tình cảm của hôn phu, Midu chưa bao giờ lên tiếng khiến nhiều fan hâm mộ của cô nàng rất lo lắng.

Ảnh độc quyền: Nụ cười đã trở lại trên gương mặt Midu ảnh 4

Ảnh độc quyền: Nụ cười đã trở lại trên gương mặt Midu ảnh 5

 Midu đi cùng người quản lý của mình. Midu đi cùng người quản lý của mình.

Ảnh độc quyền: Nụ cười đã trở lại trên gương mặt Midu ảnh 7

Ảnh độc quyền: Nụ cười đã trở lại trên gương mặt Midu ảnh 8

Ảnh độc quyền: Nụ cười đã trở lại trên gương mặt Midu ảnh 9

 Cả hai đi taxi để tránh sự chú ý của mọi người. Cả hai đi taxi để tránh sự chú ý của mọi người.

Ảnh độc quyền: Nụ cười đã trở lại trên gương mặt Midu ảnh 11