Đám cưới của Á hậu 1 Ngô Trà My và doanh nhân Lê Hoàn được tổ tổ chức tại khách sạn 5 sao sang trọng tại thủ đô. Trà My mặc bộ vsoiree trắng bồng bềnh trông rất xinh đẹp, gương mặt cô toát lên vẻ hạnh phúc. Theo thông tin được tiết lộ, Á hậu đã mang bầu khoảng 3-4 tháng cùng chồng mới cưới.

Trà My hạnh phúc trong tiệc cưới tại Hà Nội. Trà My hạnh phúc trong tiệc cưới tại Hà Nội.
Bụng bầu lùm lùm của Trà My. Bụng bầu lùm lùm của Trà My.
Người đẹp liên tục lấy tay che bụng bầu. Người đẹp liên tục lấy tay che bụng bầu.

Á hậu Ngô Trà My lộ bụng bầu với bạn trai đại gia trong tiệc cưới

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Trà My không tham gia quá nhiều các hoạt động showbiz. Cô hẹn hò vị hôn phu kể từ sau cuộc thi Hoa hậu. Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Trà My không tham gia quá nhiều các hoạt động showbiz. Cô hẹn hò vị hôn phu kể từ sau cuộc thi Hoa hậu.
Mặc dù chênh lệch nhau 13 tuổi nhưng cả hai rất 'xứng đôi' về ngoại hình. Theo Trà My chia sẻ, cả hai hiểu và đồng cảm với nhau trong cuộc sống. Mặc dù chênh lệch nhau 13 tuổi nhưng cả hai rất 'xứng đôi' về ngoại hình. Theo Trà My chia sẻ, cả hai hiểu và đồng cảm với nhau trong cuộc sống.
Chính vì vậy cô không hề cảm thấy hối tiếc khi quyết định từ chối cơ hội thi Miss Universe 2016 để lên xe hoa. Chính vì vậy cô không hề cảm thấy hối tiếc khi quyết định từ chối cơ hội thi Miss Universe 2016 để lên xe hoa.

Á hậu Ngô Trà My lộ bụng bầu với bạn trai đại gia trong tiệc cưới

Cặp đôi thể hiện nhiều cử chỉ thân mật trong đám cưới. Cặp đôi thể hiện nhiều cử chỉ thân mật trong đám cưới.
Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan bay ra từ Sài Gòn để chúc mừng hạnh phúc của cô bạn. Cả hai thân thiết trong suốt thời gian tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan bay ra từ Sài Gòn để chúc mừng hạnh phúc của cô bạn. Cả hai thân thiết trong suốt thời gian tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Á hậu Ngô Trà My lộ bụng bầu với bạn trai đại gia trong tiệc cưới

Không gian tiệc cưới nhẹ nhàng trang nhã. Không gian tiệc cưới nhẹ nhàng trang nhã.
Chị gái của Á hậu cũng rất xinh đẹp. Chị gái của Á hậu cũng rất xinh đẹp.
Em gái Trà My cùng các thành viên khác trong gia đình đảm nhận vai trò phù dâu. Em gái Trà My cùng các thành viên khác trong gia đình đảm nhận vai trò phù dâu.
Trước phần thực hiện các nghi lễ trong tiệc cưới, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tranh thủ thay bộ trang phục màu đỏ bắt mắt, nổi bật. Trước phần thực hiện các nghi lễ trong tiệc cưới, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tranh thủ thay bộ trang phục màu đỏ bắt mắt, nổi bật.
Trong một lần trả lời truyền thông gần đây, người đẹp cho hay, tuy không hoạt động trong làng giải trí nhưng ông xã vẫn ủng hộ cô tham gia nghệ thuật lẫn các hoạt động thiện nguyện. Trong một lần trả lời truyền thông gần đây, người đẹp cho hay, tuy không hoạt động trong làng giải trí nhưng ông xã vẫn ủng hộ cô tham gia nghệ thuật lẫn các hoạt động thiện nguyện.
Mặc dù thấm mệt, song Trà My luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi. Mặc dù thấm mệt, song Trà My luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi.

Á hậu Ngô Trà My lộ bụng bầu với bạn trai đại gia trong tiệc cướiÁ hậu Ngô Trà My lộ bụng bầu với bạn trai đại gia trong tiệc cướiÁ hậu Ngô Trà My lộ bụng bầu với bạn trai đại gia trong tiệc cưới

Cặp đôi vui vẻ tiến hành các nghi thức trong tiệc cưới trước sự chứng kiến của gia đình hai bên, báo giới và quan khách. Cặp đôi vui vẻ tiến hành các nghi thức trong tiệc cưới trước sự chứng kiến của gia đình hai bên, báo giới và quan khách.