Kỳ Hân

Chân dài sinh năm 1995 khiến mọi người choáng váng vì xuất hiện với diện mạo quá đỗi khác lạ, bất thường tại sự kiện. Nguyên nhân mà Kỳ Hân đưa ra là do cô uống thuốc quá nhiều nên gương mặt bị sưng húp do… dị ứng. Tuy nhiên, theo như những thông tin mới nhất, người đẹp Venus mới thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 5 tại Hàn Quốc. Kỳ Hân tin rằng chỉ trong 1 tuần nữa, “nhan sắc” của cô sẽ “đẹp xuất sắc” trở lại.

 Gương mặt “gây sốc” của Kỳ Hân trong buổi tối ra mắt phim. Gương mặt “gây sốc” của Kỳ Hân trong buổi tối ra mắt phim.

3 mỹ nhân Việt không phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

 Hình ảnh mặt mũi sưng vù và vẫn còn băng bó của Kỳ Hân khiến người xem đau đớn thay. Hình ảnh mặt mũi sưng vù và vẫn còn băng bó của Kỳ Hân khiến người xem đau đớn thay.
 “Gà cưng” của ông bầu Khắc Tiệp lộ rõ sự lo lắng, mệt mỏi trong khoảng thời gian tư vấn. “Gà cưng” của ông bầu Khắc Tiệp lộ rõ sự lo lắng, mệt mỏi trong khoảng thời gian tư vấn.

Dương Yến Ngọc

Sau khoảng thời gian vướng vào những rắc rối hôn nhân, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc quyết định “đổi đời” nhờ công nghệ “dao kéo” hiện đại. Cụ thể, cô đã thực hiện tiểu phẫu ở mí mắt, gò má và mũi. Khi so sánh hình ảnh trước và sau phẫu thuật, rõ ràng Dương Yến Ngọc trở nên trẻ đẹp hơn rất nhiều với chiếc mũi cao, nhỏ nhắn, hai bên mặt đầy đặn.

Vẻ bề ngoài chỉn chu đã giúp mỹ nhân sinh năm 1979 có được phong thái tự tin hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, công việc kinh doanh của cô cũng trở nên thuận lợi, may mắn hơn. Tóm lại, để có được tất cả những điều này, Dương Yến Ngọc đã phải can đảm thật nhiều khi để bác sĩ “mổ xẻ” mặt mũi của mình.

3 mỹ nhân Việt không phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

 Dương Yến Ngọc vẫn giữ được sự bình tĩnh khi nằm trên bàn mổ. Dương Yến Ngọc vẫn giữ được sự bình tĩnh khi nằm trên bàn mổ.
 Diện mạo chưa hoàn chỉnh của người đẹp khi mới phẫu thuật xong khiến người xem… run rẩy. Diện mạo chưa hoàn chỉnh của người đẹp khi mới phẫu thuật xong khiến người xem… run rẩy.

Phi Thanh Vân

Nữ diễn viên họ Phi là 1 trong số những người đẹp “nghiện” thẩm mỹ nhất nhì làng giải trí. Ngay cả khi mang bầu ở tháng thứ 6, Phi Thanh Vân vẫn không ngần ngại thực hiện ca chỉnh sửa mũi. Những hình ảnh cô “bụng mang dạ chửa”, nằm trên giường để bác sĩ chỉnh sửa khiến nhiều người hoang mang bởi trước đây, Phi Thanh Vân được cho là từng sảy thai vì một số di chứng thẩm mỹ.

“Trước đây tôi sửa mũi theo công nghệ cũ, chỉ sử dụng silicon tạo hình toàn bộ mũi. Sau hơn 10 năm, mũi tôi bị tấy đỏ, lớp silicon cũ bong ra, khi trái gió trở trời rất đau nhức và dễ có nguy cơ nhiễm trùng nên tôi phải làm lại” – cô giải thích.

 Bất chấp việc mang bầu, Phi Thanh Vân vẫn quyết định thẩm mỹ lại. Bất chấp việc mang bầu, Phi Thanh Vân vẫn quyết định thẩm mỹ lại.
 Hình ảnh cô đang được bác sĩ tháo chỉ ở mang tai. Hình ảnh cô đang được bác sĩ tháo chỉ ở mang tai.

3 mỹ nhân Việt không phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 9

 Rất thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra vì đã trải qua cảm giác đau đớn này nhiều lần. Rất thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra vì đã trải qua cảm giác đau đớn này nhiều lần.
 Chiếc mũi đỏ và sưng tấy của Phi Thanh Vân. Chiếc mũi đỏ và sưng tấy của Phi Thanh Vân.