Gương mặt thương hiệu

Doanh nhân Đan Phương và hành trình xây dựng thương hiệu cho phái đẹp

T.H
Chia sẻ

Saostar - Là một người trẻ có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, Đan Phương đang nỗ lực từng ngày để mang lại vẻ đẹp, sự tự tin và thành công đến với phụ nữ Việt.

Xinh đẹp và tài năng 

Xinh đẹp, trẻ trung và tài năng, mặt dù chỉ mới sinh năm 99 nhưng Đan Phương đã thể hiện được tài năng kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp từ những ngày đầu khó khăn cho đến thành công như hiện tại.

Doanh nhân Đan Phương và hành trình xây dựng thương hiệu cho phái đẹp Ảnh 1
Đan Phương – doanh nhân xinh đẹp và tài năng của spa mang chính tên mình.

Sự phát triển nhanh chóng của công việc kinh doanh nhờ một nổ lực không nhỏ của Đan Phương trong việc tìm ra hướng đi đúng đắn và hiệu quả để xây dựng tên tuổi của thương hiệu giữa một thị trường đang cạnh tranh gay gắt. Bí quyết nằm ở chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao cấp kết hợp với sự thân thiện của nhân viên trong các khâu chăm sóc và làm đẹp. 

Doanh nhân Đan Phương và hành trình xây dựng thương hiệu cho phái đẹp Ảnh 2

Nỗ lực không ngừng nghỉ 

Là một người thành công bước ra từ nhiều khó khăn, Đan Phương chia sẻ: “Bạn sẽ không thể thành công trong kinh doanh chỉ bằng cách vẽ ra những kế hoạch đẹp đẽ. Những yếu tố nền tảng như: kiến thức, tài chính, đối tác đều quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất là phải chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng đón nhận dù thất bại hay thành công.

Để kinh doanh, bạn phải là một chiến binh có lòng quả cảm, chịu được những gian nan thử thách trên thương trường, trong đó không thiếu những thất bại và thiệt hại cay đắng. Hãy nhớ, những cú vấp ngã trên đường đi sẽ chỉ giúp bạn tiến đến gần hơn với thành công, bởi thất bại thật sự là khi bạn từ bỏ sự cố gắng và niềm tin vào chính mình”.

Doanh nhân Đan Phương và hành trình xây dựng thương hiệu cho phái đẹp Ảnh 3

Dự định tương lai

Đan Phương chia sẻ: “Trong thời gian tới, Đan Phương vẫn sẽ tiếp tục những công việc còn đang dang dở và cũng đã lên kế hoạch chu toàn cho nhiều dự định mới. Phương rất khâm phục những người phụ nữ tài năng, giỏi sắp xếp công việc và quán xuyến gia đình. Họ cũng chính là tấm gương để Phương cố gắng mỗi ngày, sống tốt hơn, làm được nhiều việc ý nghĩa hơn!”

Tham khảo Facebook Đan Phương: 

https://www.facebook.com/danphuong.master.beauty

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN