Tối 6/12, Gala Chung kết và Trao giải của cuộc thi Miss HUTECH 2019đã diễn ra đầy màu sắc với những màn trình diễn ấn tượng của Top 20.

Bên cạnh những màn trình diễn xuất sắc, đẹp mắt của Top 20 thí sinh, các khán giả có mặt tại sân khấu còn được hòa mình vào không gian âm nhạc trẻ trung, hiện đại với sự góp mặt của cặp đôi ca sĩ khách mời cực đáng yêu Miu Lê – Ngô Kiến Huy.

Được biết, Miu Lê và Ngô Kiến Huy vốn là đồng thời cũng là “người quen” với sinh viên HUTECH khi từng xuất hiện trong nhiều sự kiện văn hóa – âm nhạc của HUTECH trước đây.

Trong lần trở lại này, nàng Miu đã “đốt nóng” sân khấu với những vũ điệu tưng bừng trong loạt ca khúc “Anh đang nơi đâu”, “Yêu một người có lẽ” và “Ngày xuân long phụng sum vầy”. Và với “Giấc mơ thần tiên” biểu diễn cùng chính là sinh viên HUTECH, Miu Lê khiến đêm Gala như lắng lại với những giai điệu nhẹ nhàng và giọng hát trong trẻo của cô nàng.

Miu Lê với những ca khúc sôi động Miu Lê với những ca khúc sôi động

Sinh viên cháy hết mình cùng Miu Lê và Ngô Kiến Huy tại Miss Hutech 2019 ảnh 1

Một Miu Lê với ca khúc trầm lắng, nhẹ nhàng. Một Miu Lê với ca khúc trầm lắng, nhẹ nhàng.

Trong khi đó, chàng Bắp Ngô Kiến Huy không khiến các bạn sinh viên có mặt tại đêm Gala phải thất vọng khi biểu diễn liên tục ba ca khúc – Nupakachi sôi động, Mình yêu từ bao giờ ngọt ngào, Để anh một mình đầy cảm xúc và khép lại là Yên em trọn đời như một lời hứa cực cute.

Bên cạnh sự thân thiện thì cá tính hài hước và “chịu quậy” của anh chàng cũng là “lực hút” đáng kể khiến hàng ngàn sinh viên của đêm Gala không thể không “quẩy” cùng âm nhạc.

Sinh viên cháy hết mình cùng Miu Lê và Ngô Kiến Huy tại Miss Hutech 2019 ảnh 3

Ngay từ khi cặp đôi ca sĩ dễ thương này được MC chương trình xướng tên, phía dưới đã rầm rộ những tiếng vỗ tay, những tiếng reo hò của các cổ động viên:

Miu Lê giao lưu cùng các bạn cổ động viên Miu Lê giao lưu cùng các bạn cổ động viên
Trước đây, Ngô Kiến Huy từng xuất hiện trong nhiều chương trình khác tại ĐH  Hutech. Trước đây, Ngô Kiến Huy từng xuất hiện trong nhiều chương trình khác tại ĐH  Hutech.

Sinh viên cháy hết mình cùng Miu Lê và Ngô Kiến Huy tại Miss Hutech 2019 ảnh 6

Sinh viên cháy hết mình cùng Miu Lê và Ngô Kiến Huy tại Miss Hutech 2019 ảnh 7

Các cổ động viên giơ cao cánh tay theo điệu nhạc trên sân khấu. Các cổ động viên giơ cao cánh tay theo điệu nhạc trên sân khấu.